Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hellbear Smashers vs Winstrike Team, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hellbear Smashers vs Winstrike Team, Snow Sweet Snow 2 – 01h00 – 25/02/2021

Nhận định tổng quát về Hellbear Smashers

Đứng đầu tại bảng A Snow Sweet Snow 2 sau 4 trận toàn thắng, đương kim vô địch của Snow Sweet Snow 1 là Hellbear Smashers vẫn đang duy trì được 1 phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng. Đội tuyển này đang tỏ ra quá mạnh và luôn thi đấu lấn lướt trước những đối thủ khác góp mặt tại vòng bảng. Bảng đấu đã đi già nửa quãng đường và trước mắt Hellbear Smashers chỉ còn 3 trận thi đấu nữa, nhưng thiết nghĩ nếu họ cứ tiếp tục duy trì được phong độ thi đấu như hiện tại thì kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng là điều hoàn toàn có thể. Đối thủ tiếp theo đây của Hellbear Smashers là Winstrike Team – Đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 3. Hellbear Smashers vẫn đang tiếp tục tăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới, đội tuyển mới thành lập từ đầu tháng 1 này đã vươn lên xếp ở vị trí thứ 36.

Nhận định tổng quát về Winstrike Team

Không phải là 1 tên tuổi lớn trong khu vực, cũng như chẳng sở hữu cho mình 1 đội hình với sự góp mặt của bất cứ ngôi sao nổi tiếng nào, nhưng Winstrike Team đang thi đấu khá tốt tại bảng A của Snow Sweet Snow 2. Đội tuyển này đang có được vị trí thứ 3 tại bảng đấu sau khi dành được 2 chiến thắng và mới phải chịu 1 trận thua duy nhất trước 1 đội tuyển rất mạnh là PuckChamp – Đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên hành trình thi đấu của Winstrike Team trước mắt là 1 hành trình thi đấu khá cam go khi liên tục phải đối mặt với những đội tuyển được đánh giá cao hơn. Xuất hiện đầu tiên trong danh sách này sẽ là Hellbear Smashers – Đội tuyển có thể được đánh giá là mạnh nhất tại bảng A và đang có thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới cao hơn Winstrike Team 167 bậc.

Đội hình Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Hellbear Smashers: Ace, Stormstormer, MiSeRy, Gilgir, tOfu

Winstrike Team: DyrachYO, re1bl, chshrct, Pantomen, xinq 3.5 player

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Hellbear Smashers đang rất nóng lòng được tham gia vào những sân chơi có sự góp mặt của những đội tuyển lớn trong khu vực. Tuy nhiên để làm được điều đó thì trước mắt họ cần phải cải thiện điểm elo và tạo ra được tiếng vang từ những giải đấu nhỏ hơn như Snow Sweet Snow. Chạm trán 1 đối thủ yếu như Winstrike Team là cơ hội để Hellbear Smashers dành được thêm 1 chiến thắng, bước thêm 1 bước trên con đường trở thành 1 thế lực mới tại khu vực. Dự đoán Hellbear Smashers sẽ dễ dàng dành được phần thắng, tỉ số chung cuộc là 2-0.

Dự đoán kết quả Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Tổng tỷ số giữa Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Game 1: Hellbear Smashers thắng

Game 2: Hellbear Smashers thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Game 1: Hellbear Smashers 23-12 Winstrike Team

Game 2: Hellbear Smashers 25-14 Winstrike Team

Mạng hạ gục đầu tiên của Hellbear Smashers vs Winstrike Team

Game 1: Hellbear Smashers

Game 2: Hellbear Smashers

Advertisement

Post Comment