Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Secret vs OG, Dota Pro Circuit 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Secret vs OG, Dota Pro Circuit 2021 – 00h00 – 25/02/2021

Nhận định tổng quát về Team Secret

Team Secret đã sớm dành được chiếc vé đại diện cho khu vực Châu Âu đến với giải đấu chính của Dota Pro Circuit sau khi dành được 18 điểm tối đa từ 6 trận đấu tại vòng bảng Upper Division khu vực Châu Âu. Vị trí của họ tại bảng đấu này đã không thể xê dịch nữa khi khoảng cách giữa họ và đội tuyển đang đứng thứ 2 là Alliance đã là 6 điểm, và bảng đấu chỉ còn được diễn ra trong 1 lượt trận duy nhất nữa. Sau 1 kỳ nghỉ lễ kéo dài thì Team Secret đã đánh dấu sự quay lại đấu trưởng đỉnh cao 1 cách vô cùng hoàn hảo, báo hiệu cho 1 năm thi đấu thành công sắp tới. Hiện đội tuyển này cũng đã lấy lại được ngôi vị dẫn đầu trên bảng xếp hạng thế giới từ tay PSG.LGD của Trung Quốc.

Nhận định tổng quát về OG

OG hiện chỉ đang có vị trí thứ 3 tại bảng đấu Upper Division do đang duy trì được thành tích thi đấu với 3 trận thắng và 3 trận thua. 9 điểm cũng đang là số điểm mà Team Nigma và Team Liquid đang có được, và 2 đội tuyển này chỉ đang tạm xếp dưới OG do thua kém về hiệu số thi đấu. Mọi chuyện chỉ có thể định đoạt sau khi kết thúc vòng đấu cuối cùng khi cả 3 đội đều sẽ thi đấu hết sức mình để cạnh tranh cho vị trí thứ 2 hoặc thứ 3 tại bảng đấu. OG có vẻ đang nắm được chút lợi thế hơn so với Team Nigma và Team Liquid khi đối thủ của họ ở vòng đấu cuối sẽ là Team Secret – Đội tuyển đã nắm chắc ngôi vị đầu bảng, bất luận kết quả của trận đấu cuối. OG cũng đang tạm thời có được vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng thế giới.

Đội hình Team Secret vs OG

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, Zai, Puppey, YapzOr

OG: MidOne, Topson, Ceb, N0tail, Saksa

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Secret vs OG

Trận đấu gần nhất diễn ra giữa 2 đội tuyển là ở trong khuôn khổ vòng loại Epic League Season 2, và OG là đội tuyển đã dành được chiến thắng với tỉ số 2-0. Tuy nhiên theo thống kê lịch sử đối đầu từ 10 trận gần nhất, Team Secret đã dành được tới tận 8 chiến thắng và chỉ để thua trong 2 trận. Rõ ràng Team Secret đang tỏ ra là 1 đối thủ kỵ rơ rất khó chịu mỗi lần chạm trán với OG, tuy nhiên với tình hình hiện tại thì nhiều khả năng họ sẽ tìm cách giữ những con bài tủ và lựa chọn thử nghiệm những chiến thuật thi đấu mới trong trận đấu này. Nếu có thể nắm bắt tốt cơ hội của mình, OG nhiều khả năng sẽ dành được chiến thắng trước 1 đối thủ vốn đã không còn mặn mà gì với những chiến thắng. Dự đoán đội tuyển OG sẽ dành được chiến thắng trong cặp đấu này.

Dự đoán kết quả Team Secret vs OG

Tổng tỷ số giữa Team Secret vs OG

Game 1: OG thắng

Game 2: Team Secret thắng

Game 3: OG thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Team Secret vs OG

Game 1: Team Secret 24-35 OG

Game 2: Team Secret 28-21 OG

Game 3: Team Secret 32-40 OG


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Secret vs OG

Game 1: Team Secret

Game 2: OG

Game 3: OG

Advertisement

Post Comment