Top 10

Top 5 danh thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay (tháng 7-2023)

Advertisement

Top 5 danh thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay (tháng 7-2023)

Một số cầu thủ bóng đá là những vận động viên thể thao giàu có nhất thế giới, khi tự hào về giá trị tài sản thực tế đáng kinh ngạc giúp họ đạt đến đỉnh cao của sự thành công về tài chính. Thu nhập đáng kể của họ bắt nguồn từ sự kết hợp của các hợp đồng béo bở và tiền thưởng. Không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê Top 5 danh thủ có giá trị tài sản ròng cao nhất hiện nay (tháng 7-2023).

Advertisement

1/ Lionel Messi – 600 triệu USD

Lionel Messi đã hoàn thành bộ sưu tập các danh hiệu bóng đá vào năm 2022 khi anh đưa đội tuyển Argentina đến vinh quang World Cup. Siêu sao này là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử môn thể thao vua và điều này đã giúp anh giành được nhiều hợp đồng khủng.

Messi đã hợp tác với các thương hiệu mang tính biểu tượng như Adidas hay Pepsi và những thương hiệu này cực kỳ sinh lợi. Cầu thủ người Argentina cũng đã liên tục được xem là một trong những người có thu nhập cao nhất trong thế giới bóng đá. Messi – người hiện đã gia nhập câu lạc bộ của MLS là Inter Miami có tài sản ròng trị giá khoảng 600 triệu USD.

2/ Cristiano Ronaldo – 500 triệu USD

Giá trị tài sản ròng của Cristiano Ronaldo được ước tính vào khoảng 500 triệu USD. Anh đã kiếm được một số tiền đáng kể trong suốt sự nghiệp bóng đá thành công của mình. Giá trị tài sản ròng của siêu sao này phản ánh tài năng, sự chăm chỉ của anh và vô số hợp đồng béo bở mà anh đã đạt được trong sự nghiệp của mình.

Siêu sao này đã là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, bao gồm Nike, Tag Heuer và Clear. Ngoài ra, Ronaldo đã đầu tư vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như khách sạn và thời trang. Lối sống xa hoa của cầu thủ người Bồ Đào Nha với những kỳ nghỉ xa hoa làm nổi bật khối tài sản kếch xù mà anh sở hữu.

3/ David Beckham – 450 triệu USD

David Beckham là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá. Danh thủ này là một trong những siêu sao toàn cầu lớn nhất mà nước Anh từng sản sinh và cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Beckham đã là gương mặt cua một số thương hiệu hàng đầu như H&M, Tudor, Haig Whiskey, Armani và Breitling, …. Anh cũng là đồng sở hữu của đội bóng thuộc MLS là Inter Miami và dễ dàng là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới trong những ngày còn thi đấu. Hiện tại, Beckham có tài sản ròng ước tính khoảng 450 triệu USD.

4/ Dave Whelan – 210 triệu USD

Doanh nhân thành công người Anh – Dave Whelan đã kiếm được một khoản tiền nhờ các hoạt động kinh doanh thương mại của mình. Danh thủ này đã có một sự nghiệp bóng đá kéo dài 10 năm và chơi cho các câu lạc bộ như Blackburn Rovers và Crewe Alexandra.

Whelan là chủ sở hữu cũ của Wigan Athletic và cũng đã từng là chủ tịch của câu lạc bộ trên trong 2 thập kỷ cho đến khi thôi giữ vai trò này vào năm 2015. Cựu hậu vệ trái này là một trong những người giàu nhất từng thi đấu và có tài sản ròng ước tính có trị giá 210 triệu USD.

5/ Neymar – 200 triệu USD

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh, anh đã là một cái tên quen thuộc trong gần 1 thập kỷ. Cầu thủ tấn công người Brazil là một trong những ngôi sao bóng đá có năng khiếu kỹ thuật và sáng tạo nhất trong lịch sử môn thể thao này. Anh hiện đang chơi cho đội bóng khổng lồ của Ligue 1 – Paris Saint-Germain.

Và là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất trong đội. Neymar cũng cực kỳ nổi tiếng với tư cách cá nhân nhờ tính cách hào hoa và vẻ ngoài bảnh bao. Anh cũng đại diện cho các thương hiệu như Puma, Qatar Airways, Epic Games, Red Bull và Triller, …. Neymar được ước tính có tài sản ròng trị giá khoảng 200 triệu USD.

Advertisement