Top 10

Top 5 cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay (tháng 3-2023)

Advertisement

Top 5 cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay (tháng 3-2023)

Các cầu thủ bóng đá, đặc biệt là những cầu thủ nổi tiếng và thành công nhất có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và sự hiện diện rộng rãi trên internet. Các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter và Facebook cung cấp thông tin để các cầu thủ bóng đá kết nối với người hâm mộ và quảng bá cho các nhà tài trợ của họ. Không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê Top 5 cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay (tháng 3-2023).

Advertisement

1/ Cristiano Ronaldo (Al-Nassr) – 17,4 triệu

Không có gì ngạc nhiên ở đây. Cristiano Ronaldo đã được đưa tin rộng rãi trong suốt mùa giải hiện tại. Cuộc phỏng vấn bùng nổ của anh với Piers Morgan vào tháng 11-2022 đã cho thấy những ý kiến trái chiều vì những lý do sai lầm. Ronaldo đã chỉ trích HLV của câu lạc bộ Manchester United khi đó là Erik ten Hag và các đồng đội của mình và cuộc phỏng vấn đã gây ra các cuộc tranh luận trên toàn thế giới.

Sau đó, anh rời Manchester United thông qua thỏa thuận chung và tương lai của siêu sao này là chủ đề của rất nhiều đồn đoán vào thời điểm đó. Ronaldo gia nhập đội bóng của Saudi Arabia là Al-Nassr ngay sau đó. Anh là cầu thủ bóng đá được Google tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới kể từ đầu năm 2023.

2/ Lionel Messi (Paris Saint-Germain) – 13,2 triệu

Lionel Messi được cho là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đưa Argentina đến vinh quang World Cup vào cuối năm 2022 và giành Quả bóng vàng được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Cầu thủ 35 tuổi đã giành được kỷ lục 7 lần đạt Quả bóng Vàng thế giới trong sự nghiệp của mình.

Messi hiện đang ở PSG và đã có phong độ phi thường cho câu lạc bộ của mình trong mùa giải này. Huyền thoại người Argentina là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại và người hâm mộ trên toàn thế giới luôn dõi theo từng bước đi của anh với sự quan tâm lớn. Messi đã được tìm kiếm trên Google 13,2 triệu lần trong năm 2023 đến nay.

3/ Neymar (Paris Saint-Germain) – 9,2 triệu

Dù yêu hay Neymar, chúng ta không thể bỏ qua siêu sao này. Anh là một trong những cầu thủ có năng khiếu kỹ thuật nhất hành tinh và đã có một sự nghiệp lẫy lừng. Cầu thủ 31 tuổi hiện đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Brazil ở đấu trường quốc tế cùng với Pele.

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới và anh kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng tài trợ và quảng cáo. Anh có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và mọi người luôn muốn xem cầu thủ chạy cánh đầy cá tính này đang làm gì. Tính từ đầu năm 2023, siêu sao này đã được tìm kiếm trên Google 9,2 triệu lần.

4/ Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) – 8,5 triệu

Nhờ thành công phi thường ngay từ những năm đầu sự nghiệp, Kylian Mbappe đang là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất hành tinh. Anh gần như không thể đứng ngoài các tin tức và là một trong những cầu thủ bóng đá được theo dõi nhiều nhất trên thế giới.

Tương lai của Mbappe là chủ đề bàn tán của giới truyền thông vào mùa hè năm ngoái khi anh được cho là sắp rời Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, siêu sao này đã quay lại và gia hạn hợp đồng với đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1. Mbappe tiếp tục là lá bùa hộ mệnh của PSG và đang có phong độ ghi bàn cao trong mùa giải này. Anh đã được tìm kiếm 8,5 triệu lần trên Google vào năm 2023 đến nay.

5/ Robert Lewandowski (Barcelona) – 3,2 triệu

Robert Lewandowski là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong thế hệ của mình. Biểu tượng bóng đá người Ba Lan đã rời Bayern Munich để gia nhập Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Anh đã đạt phong độ ghi bàn phi thường và đã giành được Chiếc giày vàng châu Âu trong 2 mùa giải gần đây.

Cầu thủ 34 tuổi này cũng là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua Quả bóng Vàng thế giới những năm vừa qua. Thành công của Lewandowski trên sân cỏ đã dẫn đến một mức độ nổi tiếng lớn từ đó. Siêu sao này đã được tìm kiếm 3,2 triệu lần trên Google kể từ đầu năm 2023.

Advertisement