Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, Mid-Season Invitational 2022

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, T1 vs DetonatioN FocusMe, Mid-Season Invitational 2022 – 14h00 – 15/05/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về T1

3 trận bất bại ở giai đoạn lượt đi của bảng A giải đấu Mid-Season Invitational 2022, T1 đang cùng với Royal Never Give Up ở bảng B và G2 Esports ở bảng C dần lộ diện trở thành những ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của giải đấu khi duy trì được thành tích toàn thắng. Ở giai đoạn lượt về thì T1 sẽ mở màn bằng trận đấu với DetonatioN FocusMe, 1 đại diện đến từ giải vô địch LJL của Nhật Bản đang gặp phải những áp lực rất lớn ở giai đoạn lượt về.

Nhận định tổng quát về DetonatioN FocusMe

Năm 2021 là năm đầu tiên mà Nhật Bản có 1 đội tuyển vượt qua được giai đoạn vòng sơ loại để đến với sự kiện chính của chung kết thế giới, tuy DetonatioN FocusMe sau đó đã không thể hiện được gì nhiều khi bị loại ngay sau khi vòng bảng kết thúc nhưng đó cũng là 1 giải đấu mang đầy sự hứa hẹn cho 1 năm 2022 đầy khởi sắc. Tuy nhiên với sự nổi lên của ngựa ô Saigon Buffalo đến từ Việt Nam cùng thất bại không có gì quá ngạc nhiên trước T1, DetonatioN FocusMe với 1 chiến thắng duy nhất trước Team Aze chỉ đang đứng thứ 3 tại bảng đấu và trước mặt họ sẽ là lần tái đấu đầy khó khăn với T1.

Đội hình T1 vs DetonatioN FocusMe

T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayushi, Keria

DetonatioN FocusMe: Evi, Steal, Ceros, Yaharong, Yutapon, Marimo, Harp, Kazu

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – T1 vs DetonatioN FocusMe

Kỷ lục thế giới của T1 với chuỗi trận bất bại đã kéo dài lên con số 23 từ đầu năm 2022 tới nay là nguyên do chính giúp họ luôn trở thành đội tuyển được xếp kèo trên trong bất cứ trận đấu nào. Không có sự ngoại lệ nào khi Faker cùng những người đàn em đang nhận được những sự đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia của OXBET, nhà cái hàng đầu Châu Âu đang đồng hành cùng người chơi tại giải đấu LOL quốc tế lớn nhất tính từ đầu năm. Chiến thắng vào thời điểm này có lẽ sẽ không còn mang quá nhiều ý nghĩa về thứ hạng đối với T1, nhưng chắc chắn để tiếp tục kéo dài kỷ lục do chính mình đã tạo ra thì toàn đội vẫn sẽ nhập cuộc với quyết tâm chiến thắng cao nhất.

Dự đoán kết quả T1 vs DetonatioN FocusMe

Tổng tỷ số giữa T1 vs DetonatioN FocusMe

Game 1: T1 thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục T1 vs DetonatioN FocusMe

Game 1: T1 14-4 DetonatioN FocusMe

Mạng hạ gục đầu tiên của T1 vs DetonatioN FocusMe

Game 1: T1

Advertisement