Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Saigon Buffalo vs Team Aze, Mid-Season Invitational 2022

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Saigon Buffalo vs Team Aze, Mid-Season Invitational 2022 – 13h00 – 15/05/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Saigon Buffalo

Lần đầu tiên đến thi đấu tại sân chơi quốc tế Mid-Invitational 2022 bằng chiếc vé được nhường lại từ GAM Esports phải làm nhiệm vụ cho quốc gia tại SEA Games 31, nhưng Saigon Buffalo đã khiến cho toàn thế giới phải trầm trồ với những gì mà họ đã thể hiện được trong suốt giai đoạn lượt đi của bảng A. Ngoài thất bại xuýt soát với thế trận kiểm soát đầu trận trước đội tuyển số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại là T1 đến từ Hàn Quốc, Saigon Buffalo đã có được 2 chiến thắng và đang nắm lợi thế rất lớn giành tấm vé thứ 2 của vòng bảng để đến với giai đoạn 2 của giải đấu.

Nhận định tổng quát về Team Aze

Là đội tuyển duy nhất chưa có được bất cứ 1 chiến thắng nào trong cả 3 trận đấu lượt đi của vòng bảng, Team Aze đến từ Mexico đang đứng trước nguy cơ trở thành đội tuyển đầu tiên trong cả 3 bảng đấu phải nói lời chia tay sớm với giải đấu nếu như nhận về thêm 1 thất bại nữa. Bảng A của Mid-Season Invitational 2022 cũng được đánh giá là 1 bảng đấu rất khó khi có tới 2 đại diện đã giành quyền thi đấu tại sự kiện chính của chung kết thế giới năm 2021 là T1 và DetonatioN FocusMe, ngoài ra còn có thêm sự nổi dậy vô cùng mạnh mẽ của đội tuyển đứng thứ 2 tại Việt Nam là Saigon Buffalo.

BUSAN, SOUTH KOREA – MAY 11: Bui “Froggy” Van Minh Hai of Saigon Buffalo competes at the League of Legends – Mid-Season Invitational Groups Stage on May 11, 2022 in Busan, South Korea. (Photo by Colin Young-Wolff/Riot Games via Getty Images)

Đội hình Saigon Buffalo vs Team Aze

Saigon Buffalo: Hasmed, Bean J, Froggy, Shogun, Taki

Team Aze: Lonely, Dimitry, Aloned, 5Kid, Straight

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Saigon Buffalo vs Team Aze

Với 6 điểm có được ở giai đoạn lượt đi, Saigon Buffalo đã làm cả cộng đồng LOL thế giới phải điên đảo với những gì mà đội tuyển chỉ luôn đứng thứ 2 tại VCS thực tế đang có. Và phần thưởng cho họ ngoài những lời tán dương ra thì còn đến cả từ nhà cái LUCKY88, đơn vị đã đánh giá thấp đại diện Việt Nam trong trận đấu với Team Aze ở lượt đi. Ở lần đối đầu tiếp theo này thì các chuyên gia đến từ LUCKY88 đang xếp Saigon Buffalo ở vị thế của đội tuyển ở cửa trên, và đây cũng sẽ là cái tên sáng giá xứng đáng được bước tiếp vào giai đoạn 2 với tư cách 1 trong 2 đội đầu bảng đấu.

Dự đoán kết quả Saigon Buffalo vs Team Aze

Tổng tỷ số giữa Saigon Buffalo vs Team Aze

Game 1: Saigon Buffalo thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Saigon Buffalo vs Team Aze

Game 1: Saigon Buffalo 18-12 Team Aze

Mạng hạ gục đầu tiên của Saigon Buffalo vs Team Aze

Game 1: Saigon Buffalo

Advertisement