Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Legacy eSports vs Gravitas, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Legacy eSports vs Gravitas, LCO 2021 Split 2 – 15h00 – 15/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Legacy eSports

Legacy eSports tới đây sẽ có trận đấu mở màn tại vòng bảng LCO 2021 Split 2, và đối thủ của họ ở trận đấu này sẽ là Gravitas. Mùa giải Split 1 vừa kết thúc vào cuối tháng 3 vừa qua có thể nói là 1 mùa giải không thành công với Legacy eSports, 1 đội tuyển từng nhận được vinh dự đại diện cho khu vực Châu Đại Dương đến chơi tại chung kết thế giới năm 2020 – Legacy eSports sau khi trở về từ giải đấu lớn nhất hành tinh đã thi đấu như mơ ngủ và chỉ có được vị trí thứ 6/8 đội tại Split 1 và đã phải dừng chân từ rất sớm tại giải.

Nhận định tổng quát về Gravitas

Gravitas có thể coi là 1 trong những đội tuyển lâu đời bậc nhất tại khu vực Châu Đại Dương khi trận đấu đầu tiên ra mắt của họ đã là từ đầu tháng 1 năm 2019, tuy nhiên với cương vị của 1 người đàn anh trong khu vực thì điều mà Gravitas vẫn còn đang thiếu đó là 1 lần có được vị trí cao tại các giải đấu quốc nội. Thường xuyên trắng tay tại các giải đấu này không tại vòng bảng thì cũng là không đủ điều kiện tham gia do sớm bị loại ngay từ vòng loại mở rộng, đó là tất cả những điều mà chúng ta được biết về Gravitas.

Đội hình Legacy eSports vs Gravitas

Legacy eSports: Winterer, Whynot, Sybol, Incursio, Styled, emelg

Gravitas: Nobody, Safa, Azus, Kyose, Rizza, Thomas Shen, Piglet, Zziyah, Floppy

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Legacy eSports vs Gravitas

Dù thi đấu không quá thành công tại Split 1 vừa diễn ra nhưng ít ra thì Legacy eSports cũng kết thúc vòng bảng với vị trí cao hơn so với Gravitas 1 bậc, và chính yếu tố này cộng với những thành tích đã đạt được trong quá khứ đã trở thành điều kiện cần và đủ để chúng ta có thể dễ dàng đưa ra nhận định về trận đấu sắp tới. Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh thi đấu nhiều năm tại các đấu trường đỉnh cao không chỉ tại giải quốc nội mà còn trên toàn thế giới, Legacy eSports sẽ có được sự khởi đầu thuận lợi bằng trận thắng trước đội tuyển yếu là Gravitas, tỉ số chung cuộc sẽ là 1-0.

Dự đoán kết quả Legacy eSports vs Gravitas

Tổng tỷ số giữa Legacy eSports vs Gravitas

Game 1: Legacy eSports thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Legacy eSports vs Gravitas

Game 1: Legacy eSports 12-4 Gravitas

Mạng hạ gục đầu tiên của Legacy eSports vs Gravitas

Game 1: Legacy eSports

Advertisement