Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Peace vs Chiefs eSports Club, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Peace vs Chiefs eSports Club, LCO 2021 Split 2 – 16h00 – 15/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Peace

Á quân của giải đấu LCO 2021 Split 1 là Peace sẽ tiếp tục có cuộc hành trình chinh phục giải đấu quốc nội lớn nhất tại Úc tại Split 2. Trận khai mạc vòng bảng của họ được cho là sẽ diễn ra khá suôn sẻ khi đối thủ của họ ở trận đấu này sẽ là Chiefs eSports Club, 1 trong những con mồi ưa thích của Peace kể từ những ngày đầu thành lập đội tuyển tính từ tháng 2 năm 2021 tới nay. Peace tại mùa giải này đã chính thức rũ bỏ hình ảnh của 1 siêu tân binh mới trình làng tại Úc, và hoàn toàn có thể được coi là 1 thế lực mới tại khu vực Châu Đại Dương khi những tuyển thủ đã khẳng định được chỗ đứng của mình.

Nhận định tổng quát về Chiefs eSports Club

Chiefs eSports Club thi đấu không quá nổi bật tại vòng bảng Split 1 khi chỉ có được vị trí thứ 5, thành tích của 7 trận thắng va 7 trận thua. Tuy nhiên đội tuyển này đã lột xác hoàn toàn tại vòng knockout khi dễ dàng đánh bại được ORDER và Dire Wolves với tỉ số lần lượt là 3-0 và 3-1. Hành trình của họ chỉ khép lại tại trận chung kết nhánh thua khi bị Peace đánh bại với cùng tỉ số mà họ đã hạ gục Dire Wolves trước đó – Chiefs eSports Club đã dừng lại với 5,000$ tiền thưởng từ vị trí thứ 3 chung cuộc và buộc phải nhường quyền chơi tại trận chung kết cho chính đối thủ đã đánh bại họ là Peace.

Đội hình Peace vs Chiefs eSports Club

Peace: Api, Kevy, LeeSA, Halo, Violet, Aladoric

Chiefs eSports Club: Dragku, Lived, Swathe, Kisee, Mboma

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Peace vs Chiefs eSports Club

Nếu chỉ nhắc tới chiến thắng mĩ mãn của Peace trước Chiefs eSports Club tại trận chung kết nhánh thua của Split 1 thì vẫn sẽ còn hơi thiếu sót, khi chính tân binh này cũng đã hạ gục người đàn anh Chiefs eSports Club trong cả 2 trận lượt đi và về tại vòng bảng Split 1, thậm chí cả 2 trận này đều kết thúc với những tỉ số rất chênh lệch về mạng tiêu diệt và lượng tiền. Với những gì đã thể hiện được tại mùa giải trước của LCO, á quân Peace xứng đáng là đội tuyển tiếp tục có được những chiến thắng, đặc biệt là tại trận đấu mở màn của Split 2.

Dự đoán kết quả Peace vs Chiefs eSports Club

Tổng tỷ số giữa Peace vs Chiefs eSports Club

Game 1: Peace thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Peace vs Chiefs eSports Club

Game 1: Peace 22-11 Chiefs eSports Club

Mạng hạ gục đầu tiên của Peace vs Chiefs eSports Club

Game 1: Peace

Advertisement