Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, JD Gaming vs LNG Esports, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, JD Gaming vs LNG Esports, LPL 2021 Summer Season – 18h00 – 15/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về JD Gaming

Thi đấu rất xuất sắc tại giai đoạn vòng bảng của LPL 2021 Spring Season, JD Gaming kết thúc giai đoạn này với vị trí thứ 4 cùng thành tích thi đấu 12 thắng 4 thua – Phần thưởng cho đội tuyển này là 1 tấm vé đến thẳng trận đấu cuối cùng vòng knockout giai đoạn 1, tuy nhiên á quân sau đó của giải là FunPlus Phoenix đã tiễn JD Gaming về nhà sau khi đánh bại đội tuyển này với tỉ số 3-1. Vẫn được đánh giá rất cao tại mùa giải mới, JD Gaming cũng đã kịp bỏ túi 1 chiến thắng trong trận đầu ra quân tại vòng bảng với Thunder Talk Gaming và đang chuẩn bị đến với trận đấu phân chia ngôi vị tại top đầu với đối thủ là LNG Esports.

Nhận định tổng quát về LNG Esports

LNG Esports cũng là đội tuyển đang nằm trong nhóm dẫn đầu khi đã có được chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Victory Five tại lượt thi đấu thứ 1 vòng bảng LPL 2021 Summer Season. Tuy nhiên với việc chỉ có được vị trí thứ 10 tại vòng bảng của mùa giải trước, cùng với việc sớm bị Suning loại ở trận đấu đầu tiên tại giai đoạn 1 của vòng knockout thì LNG Esports vẫn đang không nhận được những đánh giá tốt từ hội đồng chuyên môn.

Đội hình JD Gaming vs LNG Esports

JD Gaming: Zoom, Kanavi, YaGao, Mystic, LokeN, LvMao

LNG Esports: Ale, M1kuya, Tarzan, Hoyoung, icon, Light, LP, Iwandy, Kedaya

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – JD Gaming vs LNG Esports

Ứng cử viên của mùa giải mới là JD Gaming chắc chắn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn so với đối thủ là LNG Esports ở trận đấu sắp diễn ra, và đây cũng là đội tuyển sáng giá mà chúng ta nên đặt niềm tin vào việc sẽ dành được chiến thắng. 3 điểm có được từ tay LNG Esports sẽ ngay lập tức giúp JD Gaming vươn lên quân bình điểm số với FunPlus Phoenix và Rare Atom – 2 đội tuyển đã có được chiến thắng từ trận đấu sớm của vòng 2. Tỉ số chung cuộc của trận này sẽ là 2-0 nghiêng về phía JD Gaming.

Dự đoán kết quả JD Gaming vs LNG Esports

Tổng tỷ số giữa JD Gaming vs LNG Esports

Game 1: JD Gaming thắng

Game 2: JD Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục JD Gaming vs LNG Esports

Game 1: JD Gaming 18-12 LNG Esports

Game 2: JD Gaming 18-8 LNG Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của JD Gaming vs LNG Esports

Game 1: JD Gaming

Game 2: JD Gaming

Advertisement