Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Ultra Prime vs Rogue Warriors, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Ultra Prime vs Rogue Warriors, LPL 2021 Summer Season – 16h00 – 15/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Ultra Prime

Ngay sau khi chính thức bị loại khỏi giải đấu LPL 2021 Spring Season, ban lãnh đạo của đội tuyển eStar đã đưa ra quyết định đổi tên đội tuyển này thành Ultra Prime. Mùa giải LPL 2021 Summer Season đã kết thúc lượt trận đầu tiên, và đội tuyển Ultra Prime dù thi đấu dưới cái tên mới nhưng vẫn chưa có sự thay đổi nào về mặt nhân sự nhằm hướng tới những thành tích tốt hơn. Để thua trước á quân của mùa giải trước là FunPlus Phoenix với tỉ số 1-2, Ultra Prime có lẽ nên tạm hài lòng với việc đã có được ít nhất 1 ván thắng để cải thiện chỉ số phụ.

Nhận định tổng quát về Rogue Warriors

Rogue Warriors cũng đã trở thành 1 nạn nhân của FunPlus Phoenix trong lượt trận đấu đầu tiên của mình tại vòng bảng LPL 2021 Summer Season. Tuy nhiên không được may mắn như Ultra Prime đã có được 1 ván thắng thì đây là 1 thất bại trắng tay hoàn toàn với tỉ số 0-2 của Rogue Warriors, họ cũng đang sở hữu chỉ số phụ mạng tiêu diệt rất tệ hại khi đã để cho FunPlus Phoenix hành hạ trong cả 2 ván đấu – Trong đó tệ nhất là ở ván 1 khi Rogue Warriors đã bị phá nhà chính khi tỉ số mạng là 12-1 nghiêng về phía đối thủ.

Đội hình Ultra Prime vs Rogue Warriors

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, xiaocaobao, Smlz, ShiauC

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, kaixuan, Haro, Forge, Michi, Qiuqiu, Betty

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Ultra Prime vs Rogue Warriors

Đây chính là cuộc đấu giữa 2 đội tuyển đã có vị trí bét bảng tại mùa giải LPL 2021 Spring Season, trong đó Ultra Prime là đội tuyển đã có được vị trí áp chót do có 3 điểm nhiều hơn so với Rogue Warriors – Đây cũng là thành quả từ chiến thắng 2-0 trong trận đối đầu trực tiếp với đối thủ này. Cả 2 đội đều đã phải nhận thất bại tại vòng 1 trước cùng 1 đối thủ là FunPlus Phoenix và với những gì đã thể hiện được kể từ khi bắt đầu năm 2021, thì Ultra Prime – Đội tuyển thi đấu kém tệ hại hơn sẽ là đội nhiều khả năng có được chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay.

Dự đoán kết quả Ultra Prime vs Rogue Warriors

Tổng tỷ số giữa Ultra Prime vs Rogue Warriors

Game 1: Ultra Prime thắng

Game 2: Ultra Prime thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Ultra Prime vs Rogue Warriors

Game 1: Ultra Prime 12-6 Rogue Warriors

Game 2: Ultra Prime 15-8 Rogue Warriors

Mạng hạ gục đầu tiên của Ultra Prime vs Rogue Warriors

Game 1: Ultra Prime

Game 2: Ultra Prime

Advertisement