Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Invictus Gaming vs Oh My God, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Invictus Gaming vs Oh My God, LPL 2021 Summer Season – 16h00 – 14/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Invictus Gaming

Invictus Gaming đã tạo nên được cơn địa chấn đầu tiên tại vòng bảng LPL 2021 Season với việc đánh bại được á quân thế giới năm 2020 là Suning với tỉ số chung cuộc là 2-1, qua đó cùng với LNG Esports, Rare Atom và Edward Gaming cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 2 – Đội tuyển đang dẫn đầu là FunPlus Phoenix, á quân của LPL mùa trước đã thi đấu 2 trận và thu về tối đa 6 điểm. Invictus Gaming đang có cơ hội rất lớn để tiếp tục cải thiện điểm số và cạnh tranh 1 vị trí trong top đầu khi đối thủ của họ ở trận đấu sắp tới sẽ chỉ là Oh My God.

Nhận định tổng quát về Oh My God

Oh My God tại kì LPL trước chỉ có được vị trí thứ 15/17 đội tuyển, bị loại ngay sau khi kết thúc vòng bảng với 3 chiến thắng và 13 lần thất bại tay trắng. Và khi mùa giải 2021 Summer Season vừa chính thức khởi tranh thì đội tuyển này cũng đã ngay lập tức phải nhận 1 thất bại muối mặt trong ngày đầu ra quân trước Rare Atom với tỉ số 0-2. Khả năng tiến sâu tại mùa giải mới của Oh My God cũng đang nhận được những đánh giá rất thấp từ hội đồng chuyên môn, đặc biệt là khi họ vẫn chưa có bất cứ sự thay đổi nhân sự nào kể từ thất bại tại LPL mùa trước.

Đội hình Invictus Gaming vs Oh My God

Invictus Gaming: neny, TheShy, XUN, ning, RooKie, Puff, Wink, Snow, SouthWind, Baolan, Lucas

Oh My God: Bafang, New, Aki, Wuming, Crime, Eric, Able, Kane, cold

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Invictus Gaming vs Oh My God

Invictus mùa giải trước thi đấu không quá thành công với 9 trận thắng và 7 trận thua tại vòng bảng, nhưng ít nhất thì hạng 9 chung cuộc cũng đã dẫn họ tới được vòng knockout. Nội việc đó thôi cũng đã cho thấy sự chênh lệch quá lớn giữa 2 đội tuyển trong ngày thi đấu hôm nay, và đương nhiên việc Invictus Gaming đặt mục tiêu dành được chiến thắng trong trận đấu sắp diễn ra là cũng hoàn toàn có cơ sở. Tỉ số 2-0 tại vòng bảng LPL mùa trước sẽ được tái hiện, Invictus Gaming là đội tuyển sẽ được tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Dự đoán kết quả Invictus Gaming vs Oh My God

Tổng tỷ số giữa Invictus Gaming vs Oh My God

Game 1: Invictus Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Invictus Gaming vs Oh My God

Game 1: Invictus Gaming 18-12 Oh My God

Game 2: Invictus Gaming 17-13 Oh My God

Mạng hạ gục đầu tiên của Invictus Gaming vs Oh My God

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Advertisement