Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Edward Gaming vs Rare Atom, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Edward Gaming vs Rare Atom, LPL 2021 Summer Season – 18h00 – 14/06/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Edward Gaming

Ngày hôm nay sẽ diễn ra 1 cặp đấu khá hấp dẫn giữa 2 đội tuyển nằm trong nhóm đã có được chiến thắng trong ngày đầu ra quân tại vòng bảng LPL 2021 Summer Season, và đó là cuộc đọ sức giữa Edward Gaming và Rare Atom. Trong đó Edward Gaming là đội đã thi đấu cực hay tại LPL Spring Season khi có được vị trí thứ 2 tại vòng bảng với thành tích 13 thắng 3 thua, tiếp đó là những chiến thắng vô cùng thuyết phục tại vòng knockout – Và họ chỉ phải chấp nhận với vị trí thứ 3 chung cuộ tại giải sau khi để thua 2 trận sát nút với tỉ số 2-3 trước FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up lần lượt tại chung kết nhánh thắng và chung kết nhánh thua.

Nhận định tổng quát về Rare Atom

Rare Atom của mùa giải LPL 2021 Spring Season dù thi đấu không quá thành công khi chỉ có được 10 trận thắng và 6 trận thua tại vòng bảng, nhưng điều đó cũng đã đủ để đội tuyển này tiến vào chơi tại vòng knockout. Đánh bại được Invictus Gaming ở vòng thi đấu thứ 1 với tỉ số 3-2, nhưng Rare Atom đã không thể tiếp tục bước tiếp khi để thua trước FunPlus Phoenix với tỉ số 1-3 ở vòng 2 – Qua đó khép lại mùa giải từ khá sớm và không mang về được 1 danh hiệu hay bất cứ số tiền thưởng nào.

Đội hình Edward Gaming vs Rare Atom

Edward Gaming: Flandre, xiaoxiang, ClearLove, JieJie, Scout, gori, Hope, viper, Meiko

Rare Atom: Cube, Loong, Leyan, Aix, FoFo, iBoy, Endless, Hang, Maestro

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Edward Gaming vs Rare Atom

Edward Gaming vẫn đang nhận được đánh giá rất cao khi mùa giải LPL mới bắt đầu khởi tranh, thậm chí họ còn đang nổi lên như 1 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Hành trình phía trước tại LPL vẫn còn rất dài, tuy nhiên chỉ có chiến thắng liên tiếp như mùa giải trước mới có thể giúp Edward Gaming trong hành trình tìm kiếm lại ánh hào quang từ chiếc cúp tại chính giải đấu này vào mùa hè năm 2018. Dự đoán tỉ số chung cuộc của trận đấu này sẽ là 2-0 nghiêng về phía đội tuyển mạnh hơn và xứng đáng có được chiến thắng hơn là Edward Gaming.

Dự đoán kết quả Edward Gaming vs Rare Atom

Tổng tỷ số giữa Edward Gaming vs Rare Atom

Game 1: Edward Gaming thắng

Game 2: Edward Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Edward Gaming vs Rare Atom

Game 1: Edward Gaming 19-12 Rare Atom

Game 2: Edward Gaming 15-6 Rare Atom

Mạng hạ gục đầu tiên của Edward Gaming vs Rare Atom

Game 1: Edward Gaming

Game 2: Edward Gaming

Advertisement