Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Secret vs Tundra Esports, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Secret vs Tundra Esports, Dota Pro Circuit Season 2 – 23h00 – 24/04/2021

Nhận định tổng quát về Team Secret

Trận thua bất ngờ trước Team Nigma ở vòng đấu đầu tiên đang khiến Team Secret lâm vào một tình cảnh rất khó khăn tại Upper Division khu vực Châu Âu. Rõ ràng bản thân Team Secret đang gặp phải những vấn đề nhỏ về mặt phong độ sau khi trở về từ Singapore Major – Giải đấu chính thuộc hệ thống giải đấu của Dota Pro Circuit, nơi mà Team Secret đã thi đấu không được như ý và chỉ có được vị trí thứ 4 chung cuộc. Trước khi đến với những trận đấu khó khăn với những đội tuyển khác như Alliance, Team Secret hay Team Liquid thì Team Secret sẽ ngay lập tức được đặt vào cơ hội để sốc lại bản thân bằng trận đấu sắp diễn ra với Tundra Esports – 1 đối thủ được đánh giá là tương đối dễ chơi.

Nhận định tổng quát về Tundra Esports

Tundra Esports đã hoàn thành vòng đấu thứ 2 của mình tại vòng bảng Upper Division kì này, và những gì mà đội tuyển này đang có chỉ là 3 điểm vỏn vẹn sau 2 trận đấu với 2 tân binh mới lên hạng là Brame và Hellbear Smashers. Tundra Esports đang gặp phải rất nhiều chỉ trích tới từ những giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đội tuyển kể từ sau khi kết thúc Upper Division mùa trước – Tundra Esports chỉ có được vị trí thứ 6 chung cuộc, vị trí vừa đủ để giúp họ trụ hạng, điều này là hoàn toàn không xứng đáng với kì vọng và số tiền mà tổ chức Tundra Esports đã rót vào để tài trợ cho đội tuyển dưới tag team cũ là mudgolems.

Đội hình Team Secret vs Tundra Esports

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, Zai, Puppey, YapzOr

Tundra Esports: skiter, nine, 33, FATA-, Sneyking

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Secret vs Tundra Esports

Con mồi béo bở đã xuất hiện ngay trước mặt, và chắc chắn đương kim vô địch của khu vực Châu Âu là Team Secret chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ qua. Một trận thắng có thể giúp toàn đội giải quyết tất cả những vấn đề mà họ đang gặp phải, và trở nên tự tin hơn trước khi đến với những cuộc đối đầu đầy cạm bẫy trong quãng thời gian sắp tới tại hành trình vòng bảng. Dự đoán tỉ số chung cuộc sẽ là 2-0, với phần thắng thuộc về đội tuyển mạnh hơn và xứng đáng hơn là Team Secret.

Dự đoán kết quả Team Secret vs Tundra Esports

Tổng tỷ số giữa Team Secret vs Tundra Esports

Game 1: Team Secret thắng

Game 2: Team Secret thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Team Secret vs Tundra Esports

Game 1: Team Secret 27-14 Tundra Esports

Game 2: Team Secret 28-15 Tundra Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Secret vs Tundra Esports

Game 1: Team Secret

Game 2: Team Secret

Advertisement