Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Invictus Gaming vs Team MagMa, i-League 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Invictus Gaming vs Team MagMa, i-League 2021 – 15h00 – 24/04/2021

Nhận định tổng quát về Invictus Gaming

Nhà vô địch tại Singapore Major, giải đấu chính được tổ chức trong hệ thống giải đấu Dota Pro Circuit 2021 là Invictus Gaming đã trở lại với những giải đấu quốc nội, kết thúc quãng thời gian nghỉ ngơi kéo dài 20 ngày. Trong bối cảnh có những đội tuyển đã hoàn thành xong trận đấu thứ 4, thậm chí thứ 5 tại vòng bảng i-League 2021 thì Invictus Gaming đang lâm vào thế buộc phải bám đuổi và thi đấu liên tục ở những trận đấu bù. Tuy nhiên đội tuyển này cũng đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được 3 điểm đầu tiên khi đối thủ trong trận đấu mở màn của họ sẽ chỉ là Team MagMa – 1 đội tuyển được đánh giá rất thấp.

Nhận định tổng quát về Team MagMa

Team MagMa đã hoàn thành xong trận đấu thứ 4 của mình tại i-League 2021, và đội tuyển này đang có được 0 điểm tròn trĩnh khi chưa có được bất cứ chiến thắng nào tại đây, cũng giống như cái cách mà họ đã thể hiện tại Dota Pro Circuit Season 1 và cụ thể hơn là tại vòng bảng Upper Divsision khu vực Trung Quốc – Nơi mà Team MagMa đã để thua 6/7 trận đấu, và hậu quả để lại là họ đã phải xuống chơi tại Lower Division trong Season 2 của Dota Pro Circuit. Team MagMa là đội tuyển sở hữu tỉ lệ thắng được ghi nhận theo thời gian thấp nhất trong nhóm những đội tuyển đang có mặt tại i-League 2021, với con số chính xác là 40%.

Đội hình Invictus Gaming vs Team MagMa

Invictus Gaming: flyfly, Emo, JT-, kaka, Oli

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Invictus Gaming vs Team MagMa

Invictus Gaming chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội ở trận đấu ngon ăn khởi đầu vòng bảng i-League 2021 của mình. Chức vô địch tại Singapore Major không chỉ có giá trị về vật chất mà còn có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, Invictus Gaming rõ ràng đang dần khẳng định lại tên tuổi và lấy lại vị thế của mình tại khu vực Trung Quốc – Khu vực mà từ lâu rồi người hâm mộ trên toàn thế giới chỉ biết nhắc đến những cái tên như gã nhà giàu PSG.LGD hay 2 đội tuyển toàn những siêu sao đẳng cấp như Elephant và Team Aster. Chiến thắng sẽ là kết quả không thể khác được và chắc chắn nó sẽ đến với Invictus Gaming một cách rất chóng vánh.

Dự đoán kết quả Invictus Gaming vs Team MagMa

Tổng tỷ số giữa Invictus Gaming vs Team MagMa

Game 1: Invictus Gaming thắng

Game 2: Invictus Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Invictus Gaming vs Team MagMa

Game 1: Invictus Gaming 17-4 Team MagMa

Game 2: Invictus Gaming 19-5 Team MagMa

Mạng hạ gục đầu tiên của Invictus Gaming vs Team MagMa

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: Invictus Gaming

Advertisement