Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hellraisers vs Hippomaniacs, Snow Sweet Snow 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hellraisers vs Hippomaniacs, Snow Sweet Snow 2 – 16h00 – 26/02/2021

Nhận định tổng quát về Hellraisers

Hellraisers đang duy trì được 1 phong độ thi đấu tương đối ổn định, bất chấp việc phải tham gia thi đấu xen kẽ tại Lower Division của Dota Pro Circuit và bảng B của Snow Sweet Snow 2. Tại Lower Division, họ đã tạm thời kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 3 với 15 điểm, và vẫn đang chờ vào việc kết quả của trận đấu giữa PuckChamp và Imperial Pro Gaming. Nếu PuckChamp không thể có được 3 điểm từ trận đấu này, Hellraisers sẽ chính thức có được vị trí thứ 2 và thăng hạng thành công lên Upper Division do đã dành được chiến thắng trực tiếp trước PuckChamp. Còn ngược lại thì họ cũng đã có 1 mùa giải thi đấu thành công khi đã chính thức bám trụ được tại vòng bảng khi giải đấu khởi tranh vào giai đoạn 2. Riêng tại Snow Sweet Snow 2, Hellraisers cũng đang đứng ở vị trí thứ 4 và đang cạnh tranh sòng phẳng cho vị trí tại top đầu khi dành được 6 điểm từ 2/3 trận đấu mà mình tham dự. Hellraisers đang là đội tuyển tạm thời giữ vị trí thứ 153 trên bảng xếp hạng thế giới.

Nhận định tổng quát về Hippomaniacs

Hippomaniacs vừa chính thức trụ hạng thành công tại Lower Division khi kết thúc vòng bảng này tại vị trí thứ 6 – Vị trí vừa đủ để giúp đội tuyển này có thể góp mặt tại khi Dota Pro Circuit khởi tranh vào giai đoạn 2. Tuy nhiên may mắn lại không đứng về phía Hippomaniacs tại giải đấu Snow Sweet Snow 2 khi đội tuyển này đã để thua trong cả 4 lượt đấu đã diễn ra, vị trí bét bảng của Hippomaniacs đang phản ánh đúng năng lực và phong độ của đội tuyển này. Trên bảng xếp hạng thế giới, Hippomaniacs cũng đã đặt 1 chân của mình khỏi top 200 khi chỉ còn duy trì được vị trí thứ 192.

Đội hình Hellraisers vs Hippomaniacs

Hellraisers: Cooman, young G, Resolut1on, VANSKOR, Lil

Hippomaniacs: SlaweE, CURRY, Tipek, sehny, Muf

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Hellraisers vs Hippomaniacs

Hellraisers với phong độ thi đấu tiến bộ, cùng với 1 tinh thần thoải mái khi đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra tại Dota Pro Circuit dĩ nhiên sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp đấu lần này. 3 điểm kiếm được trước 1 đội tuyển yếu như Hippomaniacs sẽ giúp họ quân bình điểm số với 2 đội tuyển đang dẫn đầu tại bảng B là Recast Gaming và Brame, đồng thời vượt lên chiếm vị trí thứ 3 của ViKin.gg. Dự đoán Hellraisers sẽ không mất quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể đánh bại được Hippomaniacs, tỉ số chung cuộc là 2-0.

Dự đoán kết quả Hellraisers vs Hippomaniacs

Tổng tỷ số giữa Hellraisers vs Hippomaniacs

Game 1: Hellraisers thắng

Game 2: Hellraisers thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Hellraisers vs Hippomaniacs

Game 1: Hellraisers 17-4 Hippomaniacs

Game 2: Hellraisers 18-9 Hippomaniacs

Mạng hạ gục đầu tiên của Hellraisers vs Hippomaniacs

Game 1: Hellraisers

Game 2: Hellraisers

Advertisement

Post Comment