Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, 5ManMidas vs Felt, Dota Pro Circuit Season 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, 5ManMidas vs Felt, Dota Pro Circuit Season 2 – 05h00 – 25/04/2021

Nhận định tổng quát về 5ManMidas

Đội tuyển rơi xuống từ Upper Division lần trước là 5ManMidas vừa có màn khởi động rất tệ tại Lower Division lần này của Dota Pro Circuit khi để thua trắng với tỉ số 0-2 trước 1 tân binh là Pecado Squad Gaming. Nếu tính số trận đấu tại cả BTS Pro Series Season 4 và Upper Division kỳ trước cho tới trận đấu vừa rồi, 5ManMidas đã để thua tổng cộng 14/16 trận đấu mà mình góp mặt từ thời điểm bắt đầu năm 2021. Đây có thể coi là 1 kết quả không thể chấp nhận được với đội tuyển đã có được vị trí dẫn đầu tại vòng loại mở rộng của BTS Pro Series Season 4.

Nhận định tổng quát về Felt

Tại Lower Division mùa trước, Felt chỉ có được hạng 5 chung cuộc và may mắn được giữ lại thi đấu trong giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit lần này. Hoàn thành xong vòng đấu thứ 2 của mình tại vòng bảng, tất cả những gì mà đội tuyển này đang có là một con số 0 tròn trĩnh, cùng với đó là hiệu số thi đấu âm 4 khi đã để thua trắng trước Team DogChamp và D2 Hustlers. Trận đấu sắp diễn ra với 5ManMidas ở vòng 3 cũng được xem là một trận đấu vô cùng khó khăn với Felt, nhất là khi đối thủ của họ cũng vừa để thua trận mở màn và đang rất thèm khát có được điểm số.

Đội hình 5ManMidas vs Felt

5ManMidas: LIES, RRL, dnm, thetoo, Aikster

Felt: Kom4rt, solji, Zore, Justus, Forrest, FroOgOss

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – 5ManMidas vs Felt

Dù đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng đến từ phong độ thi đấu của những tuyển thủ chính thức, nhưng 5ManMidas vẫn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn so với bên phía đối thủ là Felt. 5ManMidas có cơ sở để tự tin vào việc sẽ dành được chiến thắng, dù thất bại nhưng các tuyển thủ của họ cũng là những người đã từng được cọ sát và thi đấu tại vòng bảng quy tụ những đội tuyển hàng đầu khu vực là Upper Division. 2-0 sẽ là kết quả cuối cùng của trận đấu này, phần thắng chung cuộc sẽ thuộc về 5ManMidas.

Dự đoán kết quả 5ManMidas vs Felt

Tổng tỷ số giữa 5ManMidas vs Felt

Game 1: 5ManMidas thắng

Game 2: 5ManMidas thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục 5ManMidas vs Felt

Game 1: 5ManMidas 17-3 Felt

Game 2: 5ManMidas 18-6 Felt

Mạng hạ gục đầu tiên của 5ManMidas vs Felt

Game 1: 5ManMidas

Game 2: 5ManMidas

Advertisement