Bóng Rổ

Nhận định Correcaminos vs Dorados Chihuahua 24/10 Mexico LNBP

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Correcaminos vs Dorados Chihuahua – 06h00 ngày 24/10/2020 – Giải Mexico LNBP

Đoàn quân của Gustavo Pacheco dần lấy lại vị thế của mình và với phong độ thăng hoa hứa hẹn sẽ có chiến thắng cho Dorados Chihuahua. Chiều ngược lại, những cổ động viên lạc quan nhất cũng khó đặt niềm tin cho Correcaminos. Tuy nhiên trên sàn đấu điều gì cũng có thể xảy ra, cùng chời xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set đấu.

Nhận định Correcaminos

Bị phủ đầu với 2 set dẫn điểm, những nỗ lực của Jeff Early (20 điểm, 4 rebounds) hay Juan Guerrero (20 điểm, 13 rebounds) và 3 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số chỉ như muối bỏ biển và thất bại đến như điều tất yếu với cách biệt 94-84 trước Mineros. Ngụp lăn trong thất bại, lịch sử cũng cho thấy Correcaminos liên tục bết bát kết thúc khi vực cuối, và nếu có giải dưới thì có lẽ thầy trò Luis Andres đã xuống chơi từ lâu. Quay trở lại sau chấn thương, tân binh Jeff Early nhanh chóng là tâm điểm của Correcaminos khi có đến 21.1 điểm trung bình, bên cạnh đó Juan Guerrero ấn tượng với 23.8 mỗi vòng, đây sẽ là cặp xong sát tạo ra sự khác biệt trong kèo đấu này. Lối chơi lấy công thù thủ của ông Luis Andres có lẽ không quá khả thi khi họ chỉ ghi trung bình 79.4 điểm nhưng lọt rổ lên đến 104.4 điểm. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng điều này không giúp ích cho Correcaminos quá nhiều khi họ đang có chuỗi 8 trận thua liên tiếp ngay tại đây.

Nhận định Dorados Chihuahua

Rigoberto Mendoza cùng nổ với 22 điểm, 4 rebounds cùng 5 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số, qua dó giúp đoàn quân của Gustavo Pacheco dẫn điểm xuyên suốt trận đấu trước Plateros và chiến thắng với cách biệt chung cuộc 5 điểm. Chỉ vừa tham gia Mexico LNBP năm ngoái, thầy trò Gustavo Pacheco đã để lại dấu ấn khi dừng chân giai đoạn Regular Season ở vị trí top2 và năm nay cũng đang cho thấy những tín hiệu khả quan. Hai chiến thắng liên tiếp trước Plateros đã giúp Dorados Chihuahua leo lên vị trí top3 nhưng cách biệt top4 Lenadores chỉ 2 điểm và đoàn quân của Gustavo Pacheco cần có thêm kết quả tích cực để đưa mình đến vị trí an toàn cũng như đuổi kịp top2 Fuerza Regia. Mặt trận phòng ngự đứng top1 với chỉ 81.0 điểm lọt rổ, chấn thương của Durrell Summers chưa có tín hiệu khởi sắc, nên biết anh đang ghi nhiều điểm nhất cho Dorados Chihuahua với 16.6, đây là mất mát rất lớn trong những vòng đấu tới của họ.

Tỷ lệ Correcaminos vs Dorados Chihuahua

Tỷ lệ chấp Correcaminos vs Dorados Chihuahua

Dù không có được chiến thắng gần đây nhưng Correcaminos đang là điểm đến hứa hẹn cho nhà đầu tư với 3/4 vòng thắng kèo gần nhất, bên kia chiến tuyến Dorados Chihuahua thiếu an toàn khi thua kèo 4/6 vòng gần nhất, vì vậy lựa chọn Correcaminos sẽ là quyết định đúng đắn.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Correcaminos vs Dorados Chihuahua

Correcaminos kết thúc 4/5 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 178.5 điểm, chiều ngược lại Dorados Chihuahua cũng kết thúc 2/3 vòng gần nhất với niềm vui cho người cửa tài, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là quyết định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân Correcaminos vs Dorados Chihuahua

Correcaminos: Oscar Limon, Carlos Suarez, Juan Guerrero, Josimar Ayarza, Victor Soto

Dorados Chihuahua: Juan Brussino, Rigoberto Mendoza, Isaiah Wilkerson, Daniel Soto, Durrell Summers

Dự đoán tỉ số Correcaminos vs Dorados Chihuahua

Correcaminos 94-99 Dorados Chihuahua

Advertisement

Post Comment