24H Bóng Đá

Nam Định đặt mục tiêu lọt vào Top 10

Advertisement

Mới đây, CLB bóng đá Nam Định đã công bố nhà tài trợ mới là Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà. Theo đó doanh nghiệp dược phẩm này sẽ tài trợ cho đội bóng thành Nam 60 tỉ đồng trong thời hạn 3 năm. Đây là nguồn kinh phí rất lớn giúp Nam Định FC có thể bổ sung những bản hợp đồng chất lượng để tăng sức mạnh cho đội hình, chuẩn bị cho V-League 2019 đã khởi tranh.

Advertisement

Những thương vụ đã được Nam Định FC hoàn tất trong thời gian qua là tiền đạo Diogo (tái kí hợp đồng). cựu vua phá lưới V-League Patiyo, trung vệ Lê Văn Phú và cuối cùng là Tony.

Phấn khởi trước những bản hợp đồng mới, đội chủ sân Thiên Trường bắt đầu nghĩ đến những mục tiêu cần đạt được trong mùa giải mới. Chia sẻ về điều này, HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu: “Trước đây chúng tôi đã phải chia tay rất nhiều cầu thủ giỏi sau nhiều năm gắn bó vì lý do tài chính. Năm nay, nhờ có nhà tài trợ mới là Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà nên chúng tôi đã có khoản tiền đi chợ trong mùa chuyển nhượng vừa qua. Ngoài việc chiêu mộ được các ngoại binh, hàng loạt các cầu thủ trẻ cũng vừa được chúng tôi đôn lên đội một từ lò đào tạo. Với những gì có trong tay, tôi tin tưởng rằng Nam Định FC sẽ có một mùa giải thành công. Hiện tại, chúng tôi đã đặt mục tiêu vào top 10 trở đi”.

Nam Định FC sẽ có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Wake-up 247 V-League 2019 vào ngày 24/2 khi tiếp đội khách Sài Gòn FC trên sân nhà Thiên Trường. HLV Nguyễn Văn Sỹ đã quán triệt tinh thần các cầu thủ chiến đấu hết mình để giành được 3 điểm trng ngày đầu ra quân, tạo động lực cho mùa giải chông gai phía trước.

 

Advertisement