24H Bóng Đá

Văn Thanh mong hết chấn thương để được gặp thầy Park

Advertisement

Nhiều người hâm mộ sẽ còn nhớ đến dáng đứng bất khuất của Văn Thanh sau khi thành công ở lượt sút penalty cuối cùng đưa ĐT U23 Việt Nam vào chung kết. Tuy nhiên, cầu thủ này lại dính chấn thương, lỡ hai giải đấu thành công của ĐT Việt Nam gần đây là AFF Suzuki Cup và Asian Cup. Nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối cho tình hình của hậu vệ đang thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai.

Advertisement

 

Ông Vũ Văn Hộ (bố Văn Thanh) trải lòng về công cuộc chữa thương cho con: “Tết này Thanh về quê nghỉ ngơi rồi lại tiếp tục sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương mất vài tháng. Vì gặp chấn thương mà con phải nghỉ thi đấu nên vợ chồng tôi cũng  buồn một chút. Nhưng thấy chấn thương của con đang ngày càng bình phụcthì mọi người ai cũng vui”.

“Trước đây Thanh còn thi đấu thì nhà tôi chật kín người xem. Nhưng năm nay xem AFF Cup thì chỉ có 2 bố con với nhau. Nhiều khi cũng tủi thân nhưng có ai muốn thế đâu nên cũng mong con khỏi chân để còn tiếp tục thi đấu” – ông Hộ tâm sự.

Còn Văn Thanh thì chia sẻ, tình hình chấn thương hiện tại của anh đã hồi phục được khoảng 60 – 70%. Anh đã có thể tập nhẹ theo hướng dẫn của đội ngũ y tế. Nếu đúng tiến độ, Văn Thanh sẽ có thể sớm quay lại thi đấu: “Tôi bị tụt lõi dây chằng gần hết nên phải phẫu thuật sớm thì mới có cơ hội tiếp tục chơi bóng. Tôi phải phẫu thuật nội soi, bác sĩ phải đưa dây chằng được nuôi sẵn ghép vào. Trong 2 tuần phẫu thuật, tôi bị stress khá nhiều nhưng được cac bác sĩ và thầy Park, đồng đội an ủi động viên nên cũng đỡ buồn hơn”.

“Năm nay tôi ăn Tết cũng như mọi năm: làm tất niên, thăm hỏi ông bà nội ngoại bà con lối xóm. Mùng 3 tôi phải sang Hàn Quốc điều trị tiếp. Tôi rất nhớ thầy Park và mọi người. Hi vọng tôi có thể quay lại sớm”.

 

Advertisement