24H Bóng Đá

U22 Việt Nam chốt danh sách trước thềm VCK U22 Đông Nam Á

Advertisement

 

Advertisement

Mới đây, quyết định cuối cùng về vấn đề nhân sự của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á năm nay đã được đưa ra. Theo đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã phải rất đắn đo để chọn ra đội hình đưa đi chinh chiến ở giải đấu sắp tới.

Trước khi có phán quyết, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã đưa ra những toan tính nhất định để đưa đến phương án tốt nhất cho việc chọn 23 cầu thủ. Vài ngày trước, theo một nguồn tin tin cậy thì ông Tuấn đã có những quyết định dự kiến. Tuy vậy, phút cuối cùng của việc chốt danh sách lại xảy ra một chút thay đổi.

Đó là về trường hợp của Lê Minh Bình với chấn thương cổ chân, Ngô Tùng Quốc với chấn thương đầu gối và Trần Thanh Sơn có vấn đề về thể lực. Song cuối cùng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại quyết định loại Âu Dương Quân và Cao Tấn Hoài do chưa đảm bảo về chuyên môn. Nguyên nhân ở chỗ, ông Tuấn đã chờ kết quả cuối cùng của buổi kiểm tra chấn thương với trường hợp của Minh Bình và Tùng Quốc, khi đó chuyên gia thể lực Willander Fonseca, các bác sỹ cùng ban huấn luyện đã tư vấn về việc giữ lại 2 cầu thủ này.

Chiều ngày mai, 23 cầu thủ được lựa chọn sẽ cùng Ban huấn luyện lên đường đi Campuchia sau khi có buổi nghỉ ngơi tối nay và sáng mai để phục hồi thể lực. Ở giải U22 Đông Nam Á sắp tới, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ ở cùng bảng với Thái Lan, Philippines và Đông Timor. Ngày 17/2, ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên với ĐT U22 Philippines.

Danh sách 23 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ sang Campuchia bao gồm:

Thủ môn: Y Eli Nie, Dương Tùng Lâm, Phan Văn Biểu

Hậu vệ: Ngô Tùng Quốc, Trương Dũ Đạt, Nguyễn Văn Đạt, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Lê Văn Xuân

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Trần Bảo Toàn, Tống Anh Tỷ, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hậu, Nguyễn Hoàng Duy.

Tiền đạo: Trần Đức Nam, Trần Danh Trung, Trần Thanh Sơn, Lê Xuân Tú, Lê Minh Bình

 

Advertisement