24H Bóng Đá

Trò cưng thầy Park bỏ ngỏ khả năng tham dự vòng loại U23 châu Á 2020

Advertisement
Sau chức vô địch AFF Cup 2018, Trần Đình Trọng phải sang Hàn Quốc điều trị chấn thương mẻ xương bàn chân. Dù đã phẫu thuật thành công song trung vệ 21 tuổi vẫn phải ở lại Hàn Quốc để điều trị và phục hồi từ đó cho đến tận bây giờ, khi mà V.League 2019 sắp sửa khởi tranh.
Mức độ phục hồi nhanh hay chậm của Đình Trọng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, giới truyền thông nước nhà và đặc biệt không thể thiếu HLV Park Hang Seo.
Theo chia sẻ với người thân, Đình Trọng tiết lộ HLV Park Hang Seo mỗi ngày vẫn gọi điện cho các bác sĩ  để hỏi thăm về tình hình hồi phục của anh, đồng thời mong muốn có những liệu pháp tốt nhất để có thể giúp trung vệ của Hà Nội FC sớm trở lại sân cỏ.
Sự sốt sắng của HLV Park Hang Seo có thể hiểu được trong bối cảnh vòng loại giải U23 châu Á 2020 đang ở rất gần. Và Đình Trọng được xem là sự lựa chọn an tâm nhất của thầy Park ở đội U23 Việt Nam lúc này.
Dù vậy, Đình Trọng cho biết chân anh vẫn còn đau và hiện chỉ mới tập nhẹ theo phác đồ điều trị của các bác sĩ và chuyên gia y tế, nên sẽ không dễ để “Ỉn” tập luyện và thi đấu ở Hà Nội FC, chứ chưa nói đến trong màu áo ĐT U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.
Theo kế hoạch vào ngày 28/2 tới đây, Đình Trọng sẽ trở về Việt Nam. Trong khi đó, Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới vẫn tiếp tục ở lại Hàn Quốc hồi phục chấn thương.

 

Advertisement
Advertisement