24H Bóng Đá

GĐĐH Muongthong xác nhận theo đuổi Đoàn Văn Hậu

Advertisement

Dù đã có được chữ ký của Đặng Văn Lâm, nhưng người gác đền sinh năm 1993 chưa phải là cầu thủ Việt Nam duy nhất mà Muongthong United muốn sở hữu trong năm 2019.

Advertisement

Mới nhất, báo chí Thái lan đồng loạt đưa tin Muongthong United còn muốn chiêu mộ cả hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Và thông tin này cũng được được chính ông Kan Janrat, giám đốc điều hành đội bóng Thái Lan xác nhận “Sau khi chiêu mộ Văn Lâm, chúng tôi đã tiến hành thương lượng với CLB Hà Nội về trường hợp của Văn Hậu nhưng mọi việc chưa được suôn sẻ. Nhưng ở giai đoạn 2 của mùa giải, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này.”

Không chỉ dừng lại trong nước, Văn Hậu còn được xem là hậu vệ cánh trái số 1 của khu vực Đông Nam Á khi mới chỉ ở tuổi 19. Việc Muongthong để mắt đến cầu thủ quê Thái Bình cũng không có gì lạ, khi đội bóng này đang quyết tâm tăng cường nhân sự để lật đổ sự thống trị của Buriram United ở Thai League 1.

Dù vậy khác với Văn Lâm, cơ hội để Muongthong có được Văn Hậu chắc chắn sẽ khó hơn gấp bội. Ngoài việc Hà Nội FC rất cần Văn Hậu để phục vụ cho tham vọng tiến xa tại đấu trường châu lục năm này, thì chính bản thân hậu vệ sinh năm 1999 chỉ muốn xuất ngoại ra châu Âu hoặc, chí ít là Nhật Bản và Hàn Quốc – nơi có các giải VĐQG hàng đầu châu lục.

 

Advertisement