Top 10

Top 9 cầu thủ đáng giá nhất Bundesliga hết hạn hợp đồng vào hè 2019

Advertisement

Top 9 cầu thủ đáng giá nhất Bundesliga sắp hết hạn hợp đồng vào hè này

Advertisement

Nhiều cầu thủ chất lượng ở Bundesliga sắp hết hạn hè này và cùng điểm mặt 9 cái tên máu mặt nhất.

Thomas Kraft ( Hertha BSC )

Thủ thành 30 tuổi mới chỉ có 2 lần ra sân ở Bundesliga cùng 1 lần ở cúp Quốc gia cho Hertha từ đầu mùa. Anh trưởng thành từ lò trẻ Bayern Munich nhưng chưa 1 lần bắt chính cho đội một của Hùm xám và chuyển đến Hertha từ năm 2011 với giá 2,5 triệu bảng.

Rafina ( Bayern Munich )

Lão tướng 33 tuổi Brazil kể từ khi chuyển qua từ Genoa hồi hè 2011 với giá 8 triệu bảng chưa bao giờ có suất đá chính bên hành lang cánh. Tuy nhiên anh vẫn là phương án dự phòng rất chất lượng với sự năng nổ, mùa này anh ra sân 15 trận ở mọi đấu trường cho Hùm xám.

Niko Bungert ( Mainz )

Lão tướng 32 tuổi đã từng là trụ cột của Schalke lẫn Mainz nhưng giờ anh chỉ mới ra sân cho Mainz 3 trận từ đầu mùa ở vị trí trung vệ. Anh là công thần của Mainz suốt 10 mùa bóng qua.

Felipe ( Hannover )

Trung vệ Brazil cao tới 1m93 và sẽ là hòn đá tảng vững chắc, nhất là những pha không chiến. Lão tướng 31 tuổi mới chỉ ra sân 7 lần ở Bundesliga mùa này, anh gia nhập Hannover từ Standard Liege hồi Hè 2012.

Oscar Wendt ( Monchengladbach )

Hậu vệ trái 33 tuổi người Thụy Điển vẫn đang chiến đấu cần mẫn cho Monchengladbach 17 trận tại Bundesliga mùa này với 2 kiến tạo. Anh là công thần của Gladbach suốt 7 mùa qua kể từ khi gia nhập từ Copenhagen.

Raffael ( Monchengladbach )

Lão tướng 33 tuổi người Brazil từng là công thần của Gladbach suốt 5 năm qua nhưng chấn thương mùa trước đã khiến anh mất suất đá chính vào tay tân binh Alassane Plea. Dù sao anh cũng đã ghi được 4 bàn chỉ trong 8 trận từ đầu mùa, hiệu suất rất ấn tượng.

Max Kruse ( Werder Bremen )

Chuyển đến từ Wolfsburg sau 2 năm, Kruse nhanh chóng là đầu tàu của hàng công Bremen. Mùa này anh còn bùng nổ hơn dù đã ở tuổi 30 với 5 bàn cùng 6 kiến tạo sau 17 vòng đấu tại Bundesliga. Phí chuyển nhượng của anh cũng chỉ dưới 10 triệu bảng và là món hời để bổ sung hàng công.

Ribery và Robben ( Bayern Munich )

Dù vẫn ra sân tới 22 trận ở mọi mặt trận, trong đó có 14 lần tại Bundesliga và 5 lần ở Champions League cùng 2 lần ở đấu trường cúp Quốc nội nhưng Ribery đóng góp rất ít cho hàng công Hùm xám. Anh mới chỉ có 5 bàn và 1 kiến tạo, lão tướng 35 tuổi người Pháp dần mất đi sự lắt léo, dẻo dai trong những pha đi bóng bên hành lang trái.

9 năm kể từ khi chuyển qua từ Real Madrid, Robben đã cống hiến những mùa bóng thăng hoa nhất của anh. Ở tuổi 34, anh mới chỉ có 9 lần ra sân ở Bundesliga, 4 lần tại Champions League, đóng góp 5 bàn cùng 2 kiến tạo. Dẫy vậy với cái kèo trái cực dị của mình, Robben vẫn sẽ là con bài quan trọng trong những thời khắc cuối của trận đấu cần tính đột biến, giá của ngôi sao Hà Lan cũng chỉ 10 triệu bảng.

Advertisement