Top 10

Top 7 cầu thủ trong ngày ra mắt Real Madrid của Ronaldo

Advertisement

Top 7 cầu thủ trong ngày ra mắt Real Madrid của Ronaldo

Đã 10 năm kể từ khi Cristiano Ronaldo ký hợp đồng với Real Madrid và trận ra mắt là khi giao hữu trước mùa giải với Shamrock Rovers.

Advertisement

Jerzy Dudek

Dudek chỉ thực hiện 12 lần thi đấu cho Madrid trong 4 năm, chủ yếu đóng vai trò dự bị cho Iker Casillas. Tuy nhiên, mặc dù tác động hạn chế của mình, thủ môn đã nhận được một người bảo vệ danh dự từ các đồng đội của anh ấy trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ. Sau khi treo giày vào năm 2014, anh đã có một sự nghiệp trong đua xe mô tô và đã tham gia vào cuộc đua cúp Volkswagen.

Miguel Torres

Torres đã trưởng thành lò trẻ tại Real Madrid và giành được 2 chức vô địch với câu lạc bộ quê nhà. Anh chuyển sang Getafe không lâu sau khi Ronaldo gia nhập trước khi trải qua một mùa giải với Olympiacos. Năm nay 33 tuổi, hậu vệ cánh đã trở lại Tây Ban Nha cùng với Malaga.

Pepe

Pepe đã trải qua 10 năm với Madrid và giành được 3 chức vô địch và 3 Champions League. Anh cũng là một hậu vệ giỏi tranh chấp cùng phong cách hung hăng – với Real, anh ấy đã từng bị treo giò 10 trận sau khi đá và đấm một cầu thủ trước khi chửi mắng trọng tài. Anh rời Madrid vào năm 2017 và dành một năm với Besiktas trước khi trở lại Porto vào năm 2018. Gần đây, anh là một phần của đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành Euro 2016 và UEFA Nations League.

Fernando Gago 

Gago đã có hơn 100 lần ra sân cho Madrid, nhưng sự nghiệp của anh có quá nhiều chấn thương. Tiền vệ này đã qua Roma và Valencia trước khi trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy vào mùa giải năm 2013, nhưng vào tháng 2 năm 2019, anh ấy đã chấm dứt hợp đồng. Anh ấy là một cầu thủ xuất thân từ lò trẻ của chúng tôi và chúng tôi muốn mang anh ấy trở lại với nỗi đau nhưng vì chấn thương lặp đi lặp lại, anh ấy đã quyết định không trở về, chủ tịch của Boca là Daniel Angelici nói.

Lassana Diarra

Diarra đã ký hợp đồng với Madrid cùng ngày với Cristiano Ronaldo, nhưng anh ấy không hoàn toàn tạo ra tác động tương tự. Sau 3 năm ở câu lạc bộ, anh được bán cho phía Nga là Anzhi Makhachkala, sau đó dành thời gian tại Lokomotiv Moscow, Marseille và Al Jazira. Năm 2018, Diarra đã có một động thái bất ngờ đến PSG, nhưng hợp đồng của anh đã bị chấm dứt 13 tháng sau đó khi anh tuyên bố treo giày.

Guti

Một sản phẩm của học viện tại Madrid, Guti trở nên nổi tiếng là một tiền vệ tài năng có khả năng tạo ra những khoảnh khắc vi diệu. Trong 15 năm ở Madrid, anh đã giành được 5 danh hiệu La Liga và 3 danh hiệu Champions League. Tiền vệ này đã trải qua một mùa giải với Beskitas trước khi giải nghệ vào năm 2012. Sau đó, anh tiếp tục làm huấn luyện viên cho đội bóng U19 của Real Madrid và hiện đang là trợ lý HLV tại Besiktas.

Raul Gonzalez

Đến năm 2009, Raul đã gần kết thúc sự nghiệp ở Madrid và anh rời câu lạc bộ vào năm 2010 để gia nhập Schalke trước khi ký hợp đồng với Al Sadd 2 năm sau đó. Tiền đạo này đã treo giày năm 2014 trước khi trở lại chơi 2 năm với New York Cosmos bên Mỹ. Năm 2018, anh trở thành huấn luyện viên trẻ tại Real Madrid và gần đây được bổ nhiệm làm HLV của Real Madrid Castilla.

Advertisement