Top 10

Top 7 bản hợp đồng chất lượng nhất Hạng Nhất Anh hè 2019

Top 7 bản hợp đồng chất lượng nhất Hạng Nhất Anh hè 2019

Hạng Nhất Anh ngày càng hấp dẫn với sự cạnh tranh gay gắt cho suất thăng hạng đầy quý giá, vì thế các đội chấp nhận vung tiền mang về những ngôi sao chất lượng.

Nick Powell (Stoke)

Stoke được cho là đội gây thất vọng nhất ở Hạng Nhất Anh mùa trước. Không có cầu thủ Potters nào có nhiều hơn 8 bàn thắng; Powell đã có 13 bàn cho Wigan đã xuống hạng. Anh có thể phù hợp với vai trò ở mũi tiền vệ sáng tạo của HLV Nathan Jones.

Filip Krovinovic (West Brom)

Sự xuất hiện của HLV Slaven Bilic là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất khiến tiền vệ người Croatia gia nhập theo dạng được cho mượn từ Benfica. Tiền vệ 23 tuổi này thuận cả hai chân, một người rê bóng khéo léo và một người chuyền bóng khôn ngoan – anh hứa hẹn bù đắp được 54 bàn thắng do mất Jay Rodriguez, Dwight Gayle và Harvey Barnes của Chim sẻ.

David Nugent (Preston)

Preston đã thể hiện mình là những người ký hợp đồng hiểu biết từ các giải đấu thấp hơn và Ireland trong những năm gần đây, tìm thấy một số tài năng sắp tới. Vì vậy, Nugent 34 tuổi là một sự khác biệt. Khi tiền đạo này trở lại Deepdale sau 12 năm xa cách, anh cũng vẫn là cầu thủ Preston duy nhất được đội tuyển Anh khoác áo kể từ Tom Finney. Chỉ 2 bàn thắng cho Derby mùa trước, có nhiều câu hỏi là anh ấy vẫn còn sung mãn đến mức nào.

Stewart Downing (Blackburn)

Có vẻ như Downing sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ quê hương, nhưng đó là trước khi anh ấy rời Middlesbrough trong 3 tháng mùa giải trước vì một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy. Thay vào đó, Boro đã đưa anh đến Ewood Park dưới thời Tony Mowbray. Downing bây giờ đã 35 tuổi, nhưng vẫn sở hữu một cái chân trái tuyệt vời.

ANTHONY KNOCKAERT (FULHAM)

Cầu thủ hay nhất Hạng Nhất Anh năm 2016/17, khi anh có 15 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo, Knockaert có thể thuộc nhóm ngôi sao quá tốt nhưng hiếm khi thể hiện chất lượng của họ. Leicester bán anh một mùa sau khi thăng hạng, và Brighton đã làm như vậy sau 2 năm. Tại Fulham (hiện đang được cho mượn), anh sẽ là bộ 3 tấn công cùng Ivan Cavaleiro và Aleksandar Mitrovic cho CLB thành London.

Charlie Adam (Reading)

Adam đã trải qua 30 tháng mà không có bàn thắng hay bất kỳ kiến tạo nào, anh chỉ bắt đầu 9 trong số 89 trận đấu cuối cùng của Stoke và đã không chơi 1.800 phút của một mùa giải kể từ khi rời Liverpool vào năm 2012. Tỷ lệ chuyền bóng thành công của anh ấy ở mùa giải trước là dưới 54%, chỉ số quá kém với một tiền vệ trung tâm nhưng Reading hy vọng sẽ hồi sinh tiền vệ người Anh.

Kieran Dowell (Derby)

Tân HLV Phillip Cocu, Rams đã mua cựu tiền vệ người Anh của Everton. Dowell đã chơi theo dạng cho mượn tại Sheffield United mùa trước, nhưng thời gian trước đó của anh ấy ở East Midlands đã mang lại 9 bàn thắng cho Nottingham Forest trong mùa 2017/18. Dowell cũng có thể chơi đa năng ở mọi vị trí hàng tiền vệ.

Advertisement

Post Comment