Top 10

Top 5 ứng viên hàng đầu để thay thế Niko Kovac ở Bayern Munich

Top 5 ứng viên hàng đầu để thay thế Niko Kovac ở Bayern Munich

Bayern Munich cuối cùng đã quyết định sa thải Niko Kovac sau chuỗi kết quả đáng thất vọng. Bây giờ cuộc đua là cho người kế nhiệm của ông.

Ralf Rangnick

Ralf Rangnick nhận thức rõ về cảm giác trở thành mục tiêu của các đối thủ, khi đã dẫn dắt RB Leipzig vào Bundesliga. Rangnick có một kỷ lục đặc biệt tại RB Leipzig và cũng có thể tự hào về chiến thắng Cup Quốc Gia Đức với Schalke. Hiện đang là người đứng đầu môn thể thao cho nhóm các câu lạc bộ Red Bull ở New York và Brazil, tập trung vào việc khám phá những tài năng mới, anh ấy sẽ sẵn sàng nhận một công việc ở Bayern.

Arsene Wenger 

Trong hơn 1 năm nay, Wenger đã rời khỏi bóng đá, nhưng ông đã nói đi nói lại về mong muốn trở lại của mình. Một vài hợp đồng huấn luyện sẽ nằm trên tầm ngắm của HLV lão làng người Pháp. Trong nhiệm kỳ 22 năm ở Arsenal, Wenger giành được rất nhiều sự công nhận trên khắp các môn thể thao với 3 chức vô địch Premier League và 7 Cup FA. Mặc dù đã ngoài 70 tuổi, Wenger vẫn có thể là một giải pháp ngắn hạn tốt cho các vấn đề của Munich.

Erik ten Hag

Vào cuối mùa giải trước, huấn luyện viên Ajax, Ten Hag đã được liên kết với sự trở lại với bóng đá Đức và anh từ chối loại trừ khả năng trở lại Allianz Arena. Ten Hag quản lý đội trẻ của Bayern từ năm 2013 đến 2015, và anh vẫn có một số lượng lớn bạn bè ở Đức. HLV 49 tuổi người Hà Lan đã giành được nhiều danh hiệu, dẫn dắt Ajax đến danh hiệu Eredivisie mùa trước và vào bán kết Champions League.

Massimiliano Allegri

Kết thúc mùa giải 2018-19, trong khi giải thích về sự ra đi bất ngờ của anh ấy từ Juventus, Allegri đã tuyên bố anh ấy dự định sẽ nghỉ ngơi ngắn hạn. Nhưng anh ấy có thể bị cám dỗ để chấm dứt sự gián đoạn của mình nếu Bayern đến gõ cửa. Chiến lược gia người Ý có một bản lý lịch xuất sắc ở Ý, dẫn dắt AC Milan đến chức vô địch gần đây nhất của họ vào năm 2011, và 5 danh hiệu Serie A liên tiếp cùng Juventus. Allegri, người được biết đến với khả năng cơ động và chiến thuật sắc bén. Người đàn ông 52 tuổi này chắc chắn sẽ là một người mà Bayern đang tìm cách ổn định con tàu sau khi bị lật úp bất ngờ vào đầu mùa giải.

Jose Mourinho

Kể từ khi Jose Mourinho rời Manchester United, đã có một số câu lạc bộ liên quan đến việc cố gắng dụ dỗ ông ấy. Đầu tiên có nói về sự trở lại của Real Madrid, sau đó một số nguồn tin cho rằng ông là mục tiêu của Arsenal. Bây giờ, bên mới nhất nổi lên như một ứng cử viên là Bayern Munich. Sau khi rời Manchester United, ông không giấu diếm sự thèm muốn quản lý một câu lạc bộ nữa. Những CLB không quá mạnh vào thời điểm đó, Porto và Inter Milan đều giành được Champions League dưới sự dẫn dắt của Mourinho, và nhà vô địch Đức chắc chắn có thể sử dụng một người đàn ông như vậy. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã giành được những danh hiệu và giải thưởng ở quê nhà, Anh, Ý và Tây Ban Nha, nhưng Đức là một trong những quốc gia hàng đầu mà Mourinho chưa chinh phục được. Bằng cách cho Lyon biết rằng anh ấy đã chọn câu lạc bộ tiếp theo của mình, anh ấy đã bỏ qua cơ hội để thử chức vô địch Pháp.

Advertisement

Post Comment