24H Bóng Đá

Thầy Park muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam

Advertisement

Ở buổi ra mắt tiền đạo Công Phượng trong đội bóng mới Incheon United, cả HLV Park Hang Seo cùng trợ lý của mình là ông Lee Young Jin đều tham dự. Sự có mặt của 2 nhân vật này thu hút rất nhiều chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tương lai của mình ở Việt Nam.

Advertisement

Trả lời báo giới, ông Park Hang Seo khẳng định: “Tôi không biết sau này sẽ về Hàn Quốc làm việc hay không, nhưng trước mắt tôi vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi vẫn sẽ giữ vững sự chung thủy này và cố gắng hết sức trong những công việc trong tương lai gần. Thành thật mà nói, tôi thật sự rất muốn ở lại Việt Nam lâu dài, còn tương lai có về quê nhà hay không thì tôi chưa nghĩ đến”.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ đáo hạn vào tháng 12/2019. Dù vậy, VFF vẫn chưa hề có động thái gì ngỏ ý muốn giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc bằng bản hợp đồng mới dù những gì thầy Park đóng góp cho bóng đá Việt Nam là cực kỳ to lớn.

Từ khi nắm quyền dẫn dắt ĐT Việt Nam cũng như ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã làm nên những điều thần kỳ thay đổi bộ mặt của bóng đá Việt Nam. Từ chiến tích trên sân tuyết ở Thường Châu (Trung Quốc) cho đến chức vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi và mới đây nhất trở thành 1 trong tám đội bóng mạnh nhất châu Á, tất cả người hâm mộ bóng đá đều ghi nhận rất rõ.

Ngoài việc tiết lộ về tương lai, HLV Park Hang Seo cũng dành tặng Công Phượng những lời chúc tốt đẹp nhất khi gia nhập đội bóng mới.

 

Advertisement