24H Bóng Đá

Công Phượng sẽ nhớ nhất cầu thủ này khi sang Hàn Quốc

Advertisement

Vừa qua, tiền đạo Công Phượng đã chính thức khoác áo CLB Incheon United của Hàn Quốc. Anh đã trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai đến CLB này chơi bóng. Người đầu tiên là đồng đội ở tuyển quốc gia Lương Xuân Trường. Tiền vệ người Tuyên Quang đã có quãng thời gian thi đấu không tồi ở K-League dưới dạng bản hợp đồng cho mượn năm 2016.

Advertisement

Tương tự như Xuân Trường, Công Phượng cũng gia nhập Incheon United theo hợp đồng cho mượn cũng trong thời hạn 1 năm. Trước khi sang xứ sở kim chi để làm buổi lễ ra mắt đội bóng mới, tiền đạo xứ Nghệ đã lên Youtube tham gia buổi đối đáp trực tuyến với người hâm mộ. Qua kênh video lớn nhất thế giới, anh chia sẻ: “Tôi thực sự sẽ rất nhớ tất cả các đồng đội. Nhưng người tôi nhớ nhất là Văn Toàn. Đó là bạn cùng phòng của tôi”.

Văn Toàn và Công Phượng đã sống cùng phòng với nhau từ khi còn là học viên của lò đào tạo trẻ Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Ngoài việc thi đấu cùng nhau từ câu lạc bộ cho đến đội tuyển quốc gia, Văn Toàn và Công Phượng cũng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết ngoài đời

Ở chiều hướng ngược lại, Văn Toàn cũng tỏ ra rất tâm trạng khi phải chia tay bạn cùng phòng từ thuở nhỏ ra nước ngoài chơi bóng. Cầu thủ quê Hải Dương bồi hồi: “Thành thật mà nói em có chút buồn khi Phượng đến Hàn Quốc thi đấu. Giờ thì em chỉ còn có một mình. Phượng với Xuân Trường đã từng xuất ngoại trước đây, nên em rất tin tưởng họ sẽ thành công”.

Được biết, hiện tại tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã bắt đầu mùa giải mới trong màu áo Buriam United của Thái Lan. Về Công Phượng, anh chia sẻ trên video trực tuyến: “Ngày trước mình từng hứa nếu kênh Youtube của CLB Hoàng Anh Gia Lai đủ 100 nghìn lượt theo dõi thì mình sẽ livestream. Nhưng thực sự mình rất bận trong công tác thi đấu nên chắc chắn sẽ hẹn các bạn một dịp khác khi rảnh rỗi hơn”.

 

Advertisement