24H Bóng Đá

Ra mắt đại gia Thái, Văn Lâm ẵm ngay số 1

Advertisement

Sau khi hoàn tất những cuộc kiểm tra y tế bắt buộc thì vào trưa ngày 7/2/2019, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có buổi ra mắt chính thức với Muangthong United.

Advertisement

Buổi lễ diễn ra tại sân nhà SCG của CLB Muangthong United, với sự tham dự của  khoảng 50 phóng viên báo chí đưa tin.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Văn Lâm cho biết anh rất vui khi chơi cho đội bóng lớn của Thái Lan và châu Á:

Muangthong United là CLB có lịch sử hào hùng, cầu thủ chất lượng. Tôi rất vui khi trở thành một phần của đội bóng”, cựu thủ môn Hải Phòng FC chia sẻ

” Với 3 mùa giải chinh chiến tại V.League, tôi tự tin sẽ đóng góp những điều tốt nhất cho Muangthong. Tôi và các đồng đội sẽ cùng nhau nỗ lực để mang chức vô địch về cho những người hâm mộ đội bóng”.

Bên cạnh đó, Văn Lâm cũng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối khi được ban lãnh đạo Muangthong trao cho chiếc áo số 1. Với động thái đó, có thể hiểu đội bóng đang chơi tại Thai League 1 đang đặt sự kỳ vọng rất lớn vào tài năng của nhà vô địch AFF Cup 2018.

Theo chi tiết hợp đồng đôi bên, Văn Lâm sẽ gắn bó với Muangthong United trong 3 mùa giải cùng mức lương 10.000 USD mỗi tháng (tương đương 230 triệu đồng). Ngoài ra, Muangthong cũng cung cấp nhà, xe riêng và thưởng thêm tùy theo thành tích cá nhân của người gác đền ĐT Việt Nam với câu lạc bộ chủ quản.

Song song với đó thì theo giới truyền thông Thái Lan,  Buriram United – một đại diện khác của Thai League 1 cũng đã đặt tiền đạo Công Phượng vào tầm ngắm, bất chấp chân sút 24 tuổi ngả nhiều hơn sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

 

Advertisement