Bóng Đá Quốc Tế

Persija Jakarta vs PSIS Semarang 15h30 ngày 15/09

Nhận định trước trận đấu Persija Jakarta vs PSIS Semarang lúc 15h30 ngày 15/09/2019, VĐQG Indonesia.

Persija Jakarta đang trải qua một mùa giải gây thất vọng lớn với người hâm mộ, thậm chí sau một nửa chặng đường họ đang xếp áp chót bảng xếp hạng với một thành tích vô cùng kém cỏi và phong độ rất thất thường. Tuy nhiêm cơ hội để đội đội bóng này thoát khỏi vực thẳm đã đến, khi vòng đấu này họ sẽ chạm trán một PSIS Semarang kém cỏi và thất thường không kém. Một chiến thắng đồng nghĩa với việc Persija Jakarta sẽ thoát khỏi nhóm nguy hiểm, đồng thời vượt mặt đối thủ của mình là điều mà đội chủ nhà đang hướng đến.

Nhận định đội Persija Jakarta – VĐQG Indonesia

Thất bại gần nhất trước Badak Lampung là trận thua thứ 4 ở mùa giải này của Persija Jakarta, thực tế thì đội bóng này không để thua quá nhiều nhưng việc để hòa đến 8 trận đã khiến cho họ nằm ở nhóm cầm đèn đỏ như hiện tại. Vào lúc này Persija Jakarta đang có cho mình 14 điểm và chỉ kém khu vực an toàn đúng 1 điểm nhưng họ đang chơi ít hơn đến 2 trận. Nói vậy để thấy, cơ hội trụ hạng cho đội bóng này vẫn là rất lớn, nhất là khi những đội xếp dưới đều chơi không tốt ở giai đoạn này. Thực tế thì Persija Jakarta không hề dễ bị đánh bại trên sân nhà, bởi 6 trận gần nhất trên tổ ấm của mình họ chỉ thua 1 và có được 2 thắng lợi. Đó là cơ sở để Persija Jakarta tìm kiếm thắng lợi, trong hoàn cảnh mà đội khách PSIS Semarang chơi rất kém cỏi khi xa nhà.

Nhận định đội PSIS Semarang – VĐQG Indonesia

Đã 7 vòng đấu gần đây nhất mà PSIS Semarang không biết đến hương vị chiến thắng và họ nhận đến 5 thất bại trong đó. Chuỗi trận tệ hại vừa qua đã khiến họ tụt xuống vị trí 13 trên bảng xếp hạng và chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm. Rõ ràng nếu không cải thiện phong độ giai đoạn sắp tới, việc họ rơi vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng đã ở rất gần. Tuy nhiên với những gì đang thể hiện, quá khó để hy vọng PSIS Semarang có được một kết quả tốt ở chuyến hành quân lần này. Hơn nữa đội bóng này cũng thất bại 2/3 lần chạm trán Persija Jakarta và cũng trắng tay ở lần gần nhất hành quân đến sân của đối thủ này.

Tỷ lệ Persija Jakarta vs PSIS Semarang – VĐQG Indonesia

Đang cập nhật tỷ lệ …

Dự đoán đội hình trước trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang:

Jakarta: Shahar Ginanjar, Xandão, Tony Sucipto, Aryanto Fachrudin Wahyudi, Ryuji Utomo, Joan Tomas, Rizki Lestaluhu, Riko Simanjuntak, Yan Pieter Cornelis Nasadit, Marko Šimić, Bambang Pamungkas.

PSIS Semarang: Jandia Eka Putra, Safrudin Tahar, Wallace Costa Alves, Fredyan Wahyu Sugiyantoro, Rio Saputro, Shohei Matsunaga, Septian David Maulana, Patrick Mota, Finky Pasamba, Marini Junior, Hari Nur Yulianto.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta 1-0 PSIS Semarang

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta thắng kèo

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta 2-1 PSIS Semarang

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Jakarta vs PSIS Semarang: Jakarta thắng kèo

Advertisement

Post Comment