Việt Nam

Nhận định TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh 19h15 ngày 24/01/2021

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh lúc 19h15 ngày 24/01/2021, VĐQG Việt Nam

Tham vọng ở cuộc đua vô địch của TP Hồ Chí Minh đang bị đặt một dấu hỏi rất lớn khi đội bóng mang tên Bác đã phải nhận thất bại đầu tiên của mình tại ngày đầu ra quân vừa qua.

Nhận định TP Hồ Chí Minh – VĐQG Việt Nam

Ở V-League 2021 năm nay TP Hồ Chí Minh là đội bóng được sự đầu tư rất lớn cho tham vọng ở cuộc đua vô địch của mình. Đội bóng mang tên Bác có được sự phục vụ của cầu thủ Việt Kiều Lee Nguyễn sau khi ngôi sao này chia tay đất Mỹ quay trở lại với giải đấu lớn nhất Việt Nam.

Ở ngày đầu ra quân vừa qua TP Hồ Chí Minh dù đã thi đấu không tệ nhưng đội quân của Alexandré Pölking đã không thể có được một kết quả tốt trước chủ nhà Đà Nẵng với trận thua 0-1. Kết quả khiến cho người hâm mộ TP Hồ Chí Minh có phần thất vọng với mục tiêu của mình ở mùa giải. Vòng 2 sắp tới đây thầy trò HLV Alexandré Pölking sẽ đón tiếp Hồng Lĩnh Hà Tỉnh trên sân nhà, đây cũng có thể là trận đầu tiên ra mắt của tiền vệ gốc Việt Lee Nguyễn sau khi chân sút này đã hết hạn cách ly và trở lại tập luyện cùng đội bóng. Ưu thế về mặt sân nhà và thực lực cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với đội khách thì việc thầy trò HLV Alexandré Pölking có thể nghỉ tới một chiến thắng đầu tiên của mình là điều trong tâm tay của họ.

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tỉnh – VĐQG Việt Nam

Bên kia sân, Hồng Lĩnh Hà Tỉnh có thể phải tự trách mình khi đã không thể bảo toàn được chiến thắng trên sân nhà trước Than Quảng Ninh vừa qua. Đáng buồn hơn thế khi thầy trò HLV Phạm Minh Đức bị đối thủ ngược dòng đánh bại với 10 phút thi đấu cuối trận.

Có thể thấy được Hồng Lĩnh Hà Tỉnh ở mùa giải vừa qua dù có được những kết quả thành công khi không phải lo lắng tới cuộc chiến trụ hạng nhưng về thực lực của đội bóng vẫn là những nghi ngờ rất nhiều. Trong trận thua ở ngày đầu mở màn vừa qua nếu như Claudecir tận dụng tốt 2 cơ hội trên chấm phạt đền thì mọi chuyện dường như đã khác với Hồng Lĩnh Hà Tỉnh. Dù vậy, kết quả cũng phần nào phơi bày sự yếu kém của Hồng Lĩnh Hà Tỉnh tại sân chơi V-League mùa này và những khó khăn với họ cho cuộc chiến trụ hạng là điều cũng không phải bất ngờ. Làm khách trước TP Hồ Chính Minh ở lượt trận tiếp theo với thầy trò HLV Phạm Minh Đức là một thử thách lớn với họ khi mà năng lực cũng như chất lượng về mặt con người họ vẫn có phần thua kém và lép vế hơn nhiều. Vì vậy sẽ không bất ngờ nếu như Hồng Lĩnh Hà Tỉnh phải đón nhận thất bại tiếp theo tại sân chơi V-League 2021 ở vòng đấu thứ 2 sắp tới.

Tỷ lệ TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh – VĐQG Việt Nam

Dự đoán đội hình trước trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh

TP Hồ Chí Minh: Thanh Thắng, Đình Khương, Pape Diakite, Tùng Quốc, Văn Đức, Hoàng Thịnh, Sỹ Minh, Lee Nguyễn, Ngọc Đức, Dario Junior, Xuân Nam.

Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: Quang Tuấn, Văn Nam, Kester Oahimijie, Văn Công, Nhật Minh, Trung Học, Văn Vị, Phi Sơn, Tuấn Hải, Quách Tân, Claudecir.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh 2-0 Hồng Lĩnh Hà Tỉnh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh (-1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh 3-1 Hồng Lĩnh Hà Tỉnh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hồng Lĩnh Hà Tỉnh: TP Hồ Chí Minh (-1)

Advertisement

Post Comment