Việt Nam

Nhận định Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh 17h00 ngày 07/05/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh lúc 17h00 ngày 07/05/2021, V-League

Sau khoảng thời gian không thể tồi tệ hơn hồi đầu mùa, lúc này TP Hồ Chí Minh của Alexandre Polking đang trở lại mạnh mẽ và lấy lại rất nhiều niềm tin nơi người hâm mộ. Chính vì thế, Lee Nguyễn và các đồng đội đang rất tự tin có thể đánh bại đội chủ nhà Bình Dương đang sa sút không phanh ở vòng 13 V-League diễn ra vào thứ sáu này.

Advertisement

Nhận định Bình Dương V-League

Một vị trí nơi Top 6 của BXH cùng khoảng cách 1 điểm so với đội xếp thứ 7 Hà Nội FC là đủ để Bình Dương tạm hài lòng sau màn khởi động ở mùa giải mới. Mặc dù vậy, 12 vòng đấu qua đi, người ta vẫn chưa thấy điều gì khác ở thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn so với mùa giải trước, vẫn là một đội bóng đất Thủ thi đấu nhạt nhòa, thiếu ổn định và nếu cứ duy trì phong cách thi đấu như vậy rất khó để đội chủ sân Gò Đậu có thể đạt được mục tiêu nào cao hơn vị trí thứ 6 ở mùa này.

Trong 4 trận gần đây nhất, Tiến Linh cùng các đồng đội chỉ thắng duy nhất 1 trận, trong khi đi họ lại để thua 2 và hòa 1, dù vẫn duy trì được một vị trí trong Top 6 cùng khoảng cách 1 điểm với nhóm bám đuổi nhưng thành tích ấy vẫn cần được cải thiện. Trở về sân nhà để tiếp đón đối thủ khó chơi như TP Hồ Chí Minh, các CĐV của Bình Dương chắc hẳn đang rất lo lắng bởi lúc này Chiến Hạm Đỏ đang thi đấu ổn định trở lại và khó lòng bị đánh bại.

Nhận định TP Hồ Chí Minh V-League

Trong khi đó, bằng sự quyết tâm và kiên trì TP Hồ Chí Minh đã bắt đầu ổn định trở lại sau giai đoạn đầu mùa thi đấu quá bết bát. Bất bại 4/5 trận gần nhất ở V-League, trong đó có 2 chiến thắng đã giúp thầy trò HLV Alexandre Polking tạm thời tránh xa vị trí cuối bảng với khoảng cách 4 điểm nhiều hơn. Lúc này, Lee Nguyễn cùng các đồng đội của mình có thể tạm yên tâm và tự tin hơn trong việc hướng đến một vị trí có thể dự bảng đấu tranh chức vô địch mùa này, điều mà họ đã làm được ở mùa giải trước.

Đối đầu với Bình Dương ở vòng 13 V-League, rõ ràng đây là một thử thách không hề dễ chịu bởi đội chủ sân Gò Đậu luôn là đối thủ mà các đội bóng mạnh luôn phải dè chừng. Tất nhiên, phong độ của đội bóng đất Thủ lúc này là điều mà các CĐV của TP Hồ Chí Minh có thể yên tâm nhưng nên nhớ rằng đội bóng của họ cũng mới trở lại và cần phải có sự tập trung trong suốt trận đấu.

Tỷ lệ Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh V-League

Cập nhật…

Dự đoán đội hình trước trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh

Bình Dương: Đức Cường, Trung Tín, Thanh Long, Rabo, Tuấn Cảnh, Thiện Đức, Anh Tài, Văn Vũ, Việt Cường, Omar, Tiến Linh.

TP Hồ Chí Minh: Tiến Dũng, Tùng Quốc, Đình Khương, Hoàng Lâm, Thành Tín, Thanh Bình, Văn Thuận, Lee Nguyễn, Paulo, Barros, Patrick. 

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: Bình Dương 0-1 TP Hồ Chí Minh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: TP Hồ Chí Minh (hiệp 1)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: Bình Dương 1-2 TP Hồ Chí Minh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Bình Dương vs TP Hồ Chí Minh: TP Hồ Chí Minh (cả trận)

Advertisement