Việt Nam

Nhận định Thanh Hóa vs Viettel 17h00 ngày 24/01/2021

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Thanh Hóa vs Viettel lúc 17h00 ngày 24/01/2021, VĐQG Việt Nam

Có màn khởi đầu V-League 2021 không thành công sau khi nhận thất bại ở ngày đầu ra quân thì Thanh Hóa sẽ phải đón tiếp nhà ĐKVĐ Viettel trên sân nhà được dự báo không ít những khó khăn với họ.

Nhận định Thanh Hóa – VĐQG Việt Nam

Khởi đầu V-League 2021 khi làm khách trước Bình Dương ở vừa qua với Thanh Hóa có những bất lợi khi phải hành quân xa nhà. Thầy trò HLV Ljupko Petrovic đã phải đón nhận thất bại trước đội chủ nhà từ khá sớm với bàn thắng duy nhất của Tô Văn Vũ ở phút thi đấu thứ 15 khiến đội bóng xứ Thanh trắng tay ở lượt trận đầu.

Trên thực tế, tại V-League 2021 này Thanh Hóa được sự kỳ vọng khá nhiều khi sự quay trở lại của HLV Ljupko Petrovic hứa hẹn tạo nên một Thanh Hóa hoàn toàn khác ở mùa giải trước khi họ phải vật lộn ở nhóm trụ hạng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Serbia dường như vẫn chưa thể gắn kết được một đội hình tốt nhất của mình cho dù ở mùa giải này Thanh Hóa có thêm những bổ sung chất lượng trên hàng công như Chevaughn Walsh chuyển tới từ Hoàng Anh Gia Lai. Vòng đấu thứ 2 sắp tới đây thầy trò HLV Ljupko Petrovic sẽ phải đón tiếp Viettel trên sân nhà. Đây là thử thách không hề dễ dàng với Thanh Hóa khi đối thủ của họ là nhà ĐKVĐ giải đấu hiện nay. Rõ ràng với thực lực hiện tại Thanh Hóa sẽ gặp nhiều khó khăn cho mục tiêu có điểm của mình trước đối thủ.

Nhận định Viettel – VĐQG Việt Nam

Phía bên kia sân, Viettel bước vào mùa giải năm 2021 với áp lực tâm lý đè nặng khi mục tiêu chính của đội bóng “áo lính” là mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch của mình. Đoàn quân của HLV Trường Việt Hoàng đã nhận một gáo nước lạnh đầu tiên khi họ nhận thất bại 0-1 trước Hải Phòng ở ngày đầu ra quân của mình ngay trên sân nhà.

Rõ ràng với Viettel hiện nay việc đặt ra mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô tình tạo ra áp lực rất lớn cho nhà ĐKVĐ V-League trong hành trình của mình. Vòng đấu tiếp theo của mình Viettel phải làm khách trên sân Thanh Hóa với những khó khăn nhất định của mình. Dù thế, với bản lĩnh của một nhà vô địch giải đấu thầy trò HLV Trường Việt Hoàng cần phải quyết tâm rất nhiều cho mục tiêu của mình. Chiến thắng trước Thanh Hóa ngay trên sân đối thủ mùa giải trước có thể chính là động lực rất lớn để Viettel hướng tới mục tiêu tìm kiếm một chiến thắng đầu tiên của mình trước đội chủ nhà vẫn chưa có được phong độ tốt nhất hiện nay.

Tỷ lệ Thanh Hóa vs Viettel– VĐQG Việt Nam

Dự đoán đội hình trước trận đấu Thanh Hóa vs Viettel

Thanh Hóa: Thanh Diệp, Ewonde Louis, Minh Tùng, Đình Hùng, Xuân Cường, Ngọc Tân, Hữu Dũng, Thành Long, Ze Paulo, Đinh Tùng, Chevaughn Walsh.

Viettel: Nguyên Mạnh, Luizao, Đức Chiến, Duy Thưởng, Ngọc Sơn, Trọng Đại, Hoàng Đức, Văn Hòa, Trọng Hoàng, Caique Lemes, Pedro Paulo.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Thanh Hóa 0-1 Viettel

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Viettel thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Viettel (-0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Thanh Hóa 1-2 Viettel

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Viettel thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Thanh Hóa vs Viettel: Viettel (-0)

Advertisement

Post Comment