Việt Nam

Nhận định Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng 18h00 ngày 24/01/2021

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng lúc 18h00 ngày 24/01/2021, VĐQG Việt Nam

Than Quảng Ninh đã có màn khởi đầu tốt đẹp tại V-League 2021 vừa qua nhưng đội bóng đất mỏ vẫn còn một chặng đường dài cho những khó khăn của mình tại sân chơi số 1 Việt Nam.

Nhận định Than Quảng Ninh – VĐQG Việt Nam

Trước một Hồng Lĩnh Hà Tỉnh ở ngày đầu ra quân Than Quảng Ninh đã khá bế tắc trong suốt phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, với sự tỏa sáng của Eydison ở khoảng thời gian cuối của trận đấu đã giúp thầy trò HLV Hoàng Thọ ngược dòng có được 3 điểm đầu tiên của mình.

Trên thực tế, tại V-League mùa giải 2021 này năng lực của Than Quảng Ninh đang bị hoài nghi nhiều cho hành trình của mình bởi dù có được trận thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tỉnh vừa qua nhưng màn thể hiện của đội quân HLV Hoàng Thọ vẫn chưa thực sự ấn tượng. Nên nhớ rằng HLV Hoàng Thọ cũng chỉ là vai đóng thế cấp bách sau khi HLV trưởng Phan Thanh Hùng quyết định chia tay đội bóng đất mỏ hồi cuối năm qua và vị chiến lược gia này cũng từng là trợ lý cho chiến lược gia lão làng Phan Thanh Hùng. Hơn nữa, ở mùa giải năm nay Than Quảng Ninh thiếu vắng đi rất nhiều trụ cột trong những năm qua như Quách Tân, Thanh Hào, Tuấn Linh, Nhật Minh, Văn Việt, Xuân Hùng đều lần lượt tìm kiếm điểm đến mới sau khi mùa giải vừa qua khép lại.

Nhận định Đà Nẵng – VĐQG Việt Nam

Trong khi đó, Đà Nẵng cũng có được màn khởi đầu ấn tượng với trận thắng trước đối thủ khó nhằn là TP Hồ Chính Minh vừa qua. Đức Chinh là người ghi bàn duy nhất giúp cho đội bóng sông Hàn Có được 3 điểm đầu tiên tại V-League 2021 này.

Sau những mùa giải không mấy thành công của mình và đặc biệt ở mùa giải trước đội bóng do HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt phải chiến đấu ở nhóm trụ hạng thì ở mùa giải năm nay Đà Nẵng đang đặt nhiều mục tiêu và quyết tâm lớn của mình. Trong đội hình của Đà Nẵng hiện nay không ít những tên tuổi trẻ được kỳ vọng của bóng đá Việt Nam hứa hẹn tạo nên một đội bóng trẻ trung vào có sự cạnh tranh hấp dẫn ở sân chơi số 1 Việt Nam hiện tại. Vòng đấu sắp tới đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức làm khách trên sân của Than Quảng Ninh với mục tiêu 3 điểm trọn vẹn để tiếp tục cuộc đua vô địch của mình. Đội bóng sông Hàn cũng mới chỉ thua duy nhất 1 trong 4 chuyến làm khách trên sân Cẩm Phả trước đây cho thấy những hy vọng rất lớn của Đà Nẵng ở trận đấu sắp tới.

Tỷ lệ Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng – VĐQG Việt Nam

Dự đoán đội hình trước trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Santos Gustavo, Tiến Duy, Văn Khoa, Thế Mạnh, Kizito, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Eydison, Patrick Leonardo.

Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Tiến Dụng, Janclesio, Công Nhật, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Anh Tuấn, Văn Long, Phi Hoàng, Đức Chinh, Rafaelson.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Than Quảng Ninh 1-1 Đà Nẵng

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Đà Nẵng (+1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Than Quảng Ninh 1-2 Đà Nẵng

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Đà Nẵng thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Than Quảng Ninh vs Đà Nẵng: Đà Nẵng (+1/2)

Advertisement

Post Comment