Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Setubal vs Sporting Braga 02h30 ngày 14/09

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Setubal vs Sporting Braga lúc 02h30 ngày 14/09/2019, VĐQG Bồ Đào Nha

Trên sân nhà, Setubal sẽ có cuộc đối đầu với Sporting Braga ở trận đấu sớm nhất vòng 5 giải VĐQG Brazil. Hãy cùng chờ xem, liệu Setubal có tiếp tục kéo dài được mạch bất bại trên sân nhà của mình. Hay Sporting Braga sẽ thị uy được sức mạnh và dễ dàng giành lấy một thắng lợi trong trận đấu này.

Nhận định đội Setubal – VĐQG Bồ Đào Nha

Phong độ của độ chủ nhà Setubal ở thời gian gần đây là tương đối ổn định. Minh chứng là ở 9 trận đấu gần nhất của mình thì Setubal mới chỉ để thua đúng duy nhất 1 trận, còn lại họ thắng đến 2 và hòa 6. Rõ ràng, đây được xem là một thành tích không đến nỗi tệ đối với đội bóng như Setubal. Bên cạnh đó, sân nhà cũng đang là điểm tựa rất đáng tin cậy của Setubal ở thời gian vừa qua. Cụ thể hơn, Setubal đang có chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp tại đại bản doanh với 4 trận hòa và 2 chiến thắng. Đáng nói ở chỗ, Setubal đã giữ sạch được mành lưới của mình ở cả thảy 4 trận đấu gần nhất được chơi tại mái ấm. Rõ ràng, nếu cứ giữ được phong độ này thì Setubal không việc gì phải e ngại Sporting Braga ở cuộc so tài tới đây.

Nhận định đội Sporting Braga – VĐQG Bồ Đào Nha

Trái với sự ổn định của đội chủ nhà là một phong độ hết sức thất thường của các cầu thủ đội khách Sporting Braga. Cho ai chưa biết, trong 5 trận đấu gần nhất của mình thì Sporting Braga chỉ có được 2 thắng lợi, còn lại họ thua đến 2 và hòa 1. Đó là chưa kể, các cầu thủ của Sporting Braga cũng thường xuyên không còn là chính mình ở những trận đấu mà họ phải chơi xa mái ấm. Bằng chứng là Sporting Braga đã toàn hòa và thua ở 2 trong 3 trận đấu xa nhà gần nhất. Có thể khẳng định rằng, nếu không cải thiện được tình hình thì Sporting Braga sẽ khó lòng mà gây khó dễ được cho đội chủ nhà Setubal trong trận đấu này.

Tỷ lệ Setubal vs Sporting Braga – VĐQG Bồ Đào Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Setubal vs Sporting Braga

Setubal (4-4-2):  Milton Peres, Nuno Pinto, Gustavo Assia, Artur Jorge, Andre Sousa, Joao Meira, Carlos Jesus, Eber Bessa, Tiago Castro, Alex Freitas, Frede Mendy..

Sporting Braga (4-4-2):  Tiago Sa, David Carmo, Bruno Viana, Pablo Santos, Diogo Jose, Ricardo Horta, Joao Novais, Bruno Xadas, Fran Trincao, Murilo Costa, Luther Singh.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Setubal 0-0 Sporting Braga

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Setubal thắng (+0.25)

 

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Setubal 1-1 Sporting Braga

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Setubal vs Sporting Braga: Setubal thắng (+0.75)

Advertisement

Post Comment