Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Santa Clara vs Moreirense 22h00 ngày 15/09

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Santa Clara vs Moreirense lúc 22h00 ngày 15/09/2019, VĐQG Bồ Đào Nha

Trên sân nhà, Santa Clara sẽ có màn tỉ thí với Moreirense ở vòng đấu thứ 5 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Hãy cùng chờ xem, liệu Santa Clara có cụ thể hóa được ưu thế sân bãi để giành một thắng lợi dễ dàng trong trận đấu này. Hay Moreirense sẽ thể hiện được sự lì lợm và khiến cho đội chủ nhà phải “ôm hận”.

Nhận định đội Santa Clara – VĐQG Bồ Đào Nha

Đội chủ nhà Santa Clara đang là đội bóng có thành tính khá tốt ở những trận đấu gần đây. Bằng chứng là Santa Clara đã bất bại đến 7 trong 8 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường với chỉ 1 thất bại, 3 trận hòa và có đến 4 trận thắng. Hơn nữa, Santa Clara cũng đang dần biến sân nhà của mình thành thánh địa bất khả xâm phạm ở thời gian gần đây. Cụ thể hơn, Santa Clara đã bất bại đến 12 trong số 13 trận đấu gần nhất khi được chơi dưới mái ấm. Đó là chưa kể, ở 3 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì Santa Clara đang là đội bóng bất bại hoàn toàn với 1 chiến thắng và 2 trận hòa trước Moreirense. Rõ ràng, nếu cứ giữ được phong độ này thì một chiến thắng khó lòng mà thoát khỏi bàn tay của Santa Clara trong trận đấu tới đây.

Nhận định đội Moreirense – VĐQG Bồ Đào Nha

Trái với sự ổn định của đội chủ nhà là một phong độ tương đối trồi sụt của Moreirense. Minh chứng là 6 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Moreirense chỉ có được 2 thắng lợi, còn lại họ toàn hòa và thua. Chưa hết, những chuyến thi đấu xa nhà cũng đang là bài toán tương đối nan giải của Moreirense ở thời gian gần đây. Cụ thể, ở 4 trận đấu gần nhất phải chơi trên sân khách thì Moreirense đều không biết đến mùi chiến thắng trong cả 4 trận với 2 trận hòa và 2 thất bại. Có thể khẳng định rằng, chuyến làm khách tới đây của Moreirense trước Santa Clara đang được dự báo sẽ là một chuyến đi đầy giông bão.

Tỷ lệ Santa Clara vs Moreirense – VĐQG Bồ Đào Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Santa Clara vs Moreirense

Santa Clara (4-4-1-1): Marco Rocha, Mamadu, Fabio Cardoso, Cesar, Patrick, Ze Manuel, Francisco Ramos, Kaio, Bruno Lamas, Ukra, Guilherme Schettine.

Moreirense (4-5-1): Pasinato, Aurelio, Iago Santos, Vitoria, Djavan, Aouacheria, Pacheco, Alex Soares, Filipe Soares, Abreu, Nuno.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Santa Clara 0-0 Moreirense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Hòa

 

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Santa Clara 1-0 Moreirense

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Santa Clara thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Santa Clara vs Moreirense: Santa Clara thắng (-0.25)

Advertisement

Post Comment