Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Progreso FC vs Barcelona SC 07h30 ngày 23/01

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC lúc 07h30 ngày 23/01/2020, Copa Libertadores

Ông kẹ của Ecuador và là cái tên quen mặt ở Copa Libertadores – Barcelona SC đang bấp bênh phong độ sẽ hành quân tới Uruguay làm khách của Progreso đang thăng hoa tại trận lượt đi vòng loại đầu tiên. Hãy xem Progreso có tiếp đà hưng phấn để tạo bất ngờ và duy trì mạch thắng lên trận thứ 3 liên tiếp. Hay Barcelona sẽ tìm lại mạch thắng sau 2 trận liền và thị uy sức mạnh cùng kinh nghiệm tại đấu trường châu lục của mình.

Nhận định Progreso FC – Copa Libertadores

Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 1917 và đã vô địch quốc gia 5 lần, họ đã có 2 lần xuất hiện tại Copa Libertadores danh giá nhưng đã là từ năm 1987 và 1990 nhưng đều không thể có mặt ở vòng bảng. Sau thời gian đầu mùa chật vật với 3 vòng đầu đều không biết thắng, họ đã dần tìm lại phong độ với 4 vòng liền gần đây đều bất bại dù thắng có 2 lần trước Defensor và Centro Atletico đều tại sân khách, cách biệt với ngôi đầu đã lên thành 8 điểm và họ đang xếp lưng chừng BXH với 10 điểm ít ỏi. Sân nhà đang khiến Progreso không tự tin do họ không thắng cả 4 trận liền gần đây ở tổ ấm của mình.

 Nhận định Barcelona SC – Copa Libertadores

Họ là câu lạc bộ duy nhất trong lịch sử của Ecuador không phải xuống hạng và là đội bóng thành công nhất ở Ecuador, đã giành được danh hiệu Serie A tới 15 lần, gần đây nhất vào năm 2016. Họ cũng đã giành được 5 danh hiệu ở châu lục và là câu lạc bộ đầu tiên của Ecuador lọt vào trận chung kết Copa Libertadores, thậm chí tới 2 lần nhưng đã từ những năm thập niên 90 thế kỷ trước vào năm 1990 và 1998. Sân khách đang không khiến Barcelona quá lo âu vì họ thua có 2 lần tại 7 trận gần đây nhưng phong độ của họ đang khá phập phù với 4 thất bại tại 6 trận gần đây, bị loại khỏi cúp quốc gia với thất bại tan nát 0-3 trên sân của Delfin. Kèm theo đó là bị Macara vượt mặt trong cuộc đua vô địch với cách biệt lên tới 7 điểm.

Tỷ lệ Progreso FC vs Barcelona SC – Copa Libertadores

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC

Progreso FC ( 4-2-3-1 ):  Nicolas Perez, Javier Méndez, Carlos Canobbio, Emanuel Gularte, Mauro Picerno, Maicol Rodríguez, Gonzalo Andrada, Esteban González, Alexander Rosso, Rodrigo Vidal, Julián Lalinde.

Barcelona SC ( 4-3-3 ): Victor Mendoza, Darío Aimar, Christian Alemán, Freddy Mina, Bruno Piñatares, Gustavo Vallecilla,
Matías Oyola, Damian Diaz, Pedro Velasco, Adonis Preciado, Ángelo Quiñónez.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Progreso FC 0-1 Barcelona SC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Barcelona SC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Barcelona SC thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Progreso FC 1-2 Barcelona SC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Barcelona SC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Progreso FC vs Barcelona SC: Barcelona SC thắng (0.5)

Advertisement

Post Comment