Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định CD San José vs Guarani FC 05h15 ngày 23/01

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu CD San José vs Guarani FC lúc 05h15 ngày 23/01/2020, Copa Libertadores

Tại sân nhà, đại diện của Bolivia là San Jose đang tìm lại sự khởi sắc sẽ chạm trán với CLB từ nước láng giềng Paraguay là Guarani đang bấp bênh phong độ trong trận lượt đi vòng loại đầu tiên. Liệu ở lần đầu gặp nhau, San Jose có tiếp đà hưng phấn để giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp đều tại sân nhà. Hay Guarani sẽ giải tỏa áp lực đang bủa vây sau mạch 5 trận liền không thắng và bất bại trận thứ 4 liên tiếp tại sân khách.

Nhận định CD San José – Copa Libertadores

Họ là 1 trong những CLB thành công nhất Bolivia với 4 chưc1 vô địch và 2 lần Á quân, họ đã có 6 lần tham dự đấu trường Copa Libertadores danh giá, nhưng lần gần nhất đã là tận năm 2015, thành tích tốt nhất là vào vòng 1/16 năm 1996. Họ khép lại mùa giải qua với vị trí top 3 với 56 điểm, kém ngôi vương 4 điểm, dù có hỏa lực mạnh nhất giải với 74 lần nổ súng nhưng hàng thủ hớ hênh nhất top top 4 đội đầu bảng với 34 bàn thua làm họ ôm hận. Sân nhà đang là điểm tựa tinh thần giúp họ tự tin với 7 chiến thắng tại 9 trận gần đây.

Nhận định Guarani FC – Copa Libertadores

Club Guarani là CLB lâu đời nhất và thành công nhất trong cả nước với 11 danh hiệu Primera División Paraguay và Á quân tới 14 lần, kỷ nguyên thành công nhất trong lịch sử của họ là vào những năm 1960. Họ kết thúc mùa giải qua khá thất vọng khi chỉ xếp thứ 4 với 32 điểm, bị ngôi đầu bỏ xa tới 22 điểm, nguyên do lớn nhất làm họ không thể thăng hoa là vì hàng thủ tệ nhất top 6 đội đầu bảng với 28 bàn thua. Sân khách đang làm họ lo âu với chỉ 1 thắng lợi tại 5 trận xa nhà gần đây, thậm chí không thể ghi bàn ở 2 trận.

Tỷ lệ CD San José vs Guarani FC – Copa Libertadores

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu CD San José vs Guarani FC

CD San José ( 4-2-3-1 ):  Juan Dominguez, Heber Leanos, Ronald Eguino, Leonardo Toco, Cesar Moquera, Marcos Barrera, Helmut Zapana, Mario Ovando, Didi Torrico, Ronald Segovia, Miguel Suarez.

Guarani FC ( 4-3-3 ): Jorge Bava, Alexis Villalva, Miguel Benitez, Hernan Lopes, Cristian Baev, Fabian Franco, Marcelo Gonzalez, Rodrigo Ortega, Claudio Aquino, Ivan Segovia, Epifanio Duarte.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu CD San José vs Guarani FC: CD San José 0-1 Guarani FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu CD San José vs Guarani FC: Guarani FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu CD San José vs Guarani FC: Guarani FC thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu CD San José vs Guarani FC: CD San José 0-1 Guarani FC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu CD San José vs Guarani FC: Guarani FC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu CD San José vs Guarani FC: Guarani FC thắng (0.5)

Advertisement

Post Comment