Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Oman vs Saudi Arabia 00h00 ngày 03/12

Nhận định trước trận đấu Oman vs Saudi Arabia lúc 00h00 ngày 03/12/2019, Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh).

Sau trận ra quân thất vọng khi trở thành bại tướng dưới tay Kuwait thì Saudi Arabia đã kịp thời lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ bằng cách đánh bại Bahrain. Với chiến thắng ấy thì tấm vé đi tiếp vẫn hoàn toàn nằm trong tầm tay Saudi Arabia, tất nhiên điều kiện cần là họ phải có được 3 điểm ở trận đại chiến này. Đó là nhiệm vụ có vẻ như không quá khó khăn, nhất là khi Saudi Arabia đã lấy lại đúng đẳng cấp của mình.

Nhận định đội Oman – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Thực tế mà nói đây là giải đấu mà những đội bóng góp mặt đều không tung ra đội hình mạnh nhất của họ, nguyên nhân là thời gian vừa qua các cầu thủ phải liên tục trải qua những đượt tập trung cho những sân chơi quan trọng hơn như Vòng loại World Cup. Vì vậy, không quá bất ngờ khi những đội bóng bị đánh giá dưới cơ đã phần nào tạo nên bất ngờ trước những ông lớn, điểm hình đó là trường hợp của Oman vào lúc này. Cụ thể, ở trận ra quân thì Oman đã cầm hòa Bahrain trong trận cầu không bàn thắng, đến lượt trận thứ 2 họ đánh bại Kuwait 2-1. Với 4 điểm có được đến lúc này thì Oman đang đứng đầu bảng và chỉ cần thêm 2 điểm ở cuộc đối đầu này để chắc chắn có vé đi tiếp. Tuy nhiên nhiệm vụ ấy là không dễ dàng chút nào, nhất là khi trình độ chuyên môn của họ đã kém khá xa Saudi Arabia khá nhiều.

Nhận định đội Saudi Arabia – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Saudi Arabia mở màn Gulf Cup bằng thất bại bạc nhược 1-3 trước Kuwait, tuy nhiên ngay sau đó họ đã lập tức có được 3 điểm bằng chiến thắng 0-2 trước Bahrain. Với tình hình hiện tại thì Saudi Arabia bắt buộc phải thắng ở trận này để có được tấm vé vào vòng trong. Vấn đề bây giờ là Saudi Arabia có thật sự quyết tâm hay không, bởi về thực lực thì rõ ràng họ được đánh giá trên cơ Oman hoàn toàn. Thêm nữa, chiến thắng trước Bahrain cho thấy Saudi Arabia vẫn phần nào nghiêm túc ở sân chơi này, bởi vậy chỉ cần họ chơi đúng sức mình thì rất khó có cửa để Oman giành điểm.

Tỷ lệ Oman vs Saudi Arabia – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Dự đoán đội hình trước trận đấu Oman vs Saudi Arabia:

Oman: F. Al Rashidi, A. Al Busaidi, I. Al Hadi, S. Suhail, A. Sallam Amur, M. Al Rawahi, M. Al Musalami, F. Durbein, A. Gheilani, M. Al Khaldi, A. Aziz Al Muqbali.

Saudi Arabia: F. Al Qarni, S. Al Ghanam, S. Abdul Hamid, H. Mohammed Al, M. Al Khabrani, N. Al Abid, A. Al Malki, A. Asiri, M. Kanoo, F. Albirakan, A. Alhamddan.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Oman 0-1 Saudi Arabia

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Saudi Arabia thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Saudi Arabia thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Oman 1-2 Saudi Arabia

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Saudi Arabia thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Oman vs Saudi Arabia: Saudi Arabia thắng

Advertisement

Post Comment