Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Kuwait vs Bahrain 00h00 ngày 03/12

Nhận định trước trận đấu Kuwait vs Bahrain lúc 00h00 ngày 03/12/2019, Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh).

Một trận cầu cân tài cân sức giữa Kuwait và Bahrain khi mà 2 đội không còn xa lạ gì nhau trong lịch sử. Nhưng nhìn nhận một cách thực tế thì Kuwait đang có cơ hội rất lớn để đi tiếp, bởi đối thủ của họ có vẻ như không quá mặn mà ở sân chơi này. Với việc đã có được 3 điểm sau 2 lượt trận, 1 chiến thắng nữa trước Bahrain, hay thậm chí là một kết quả hòa cũng đủ để Kuwait bước tiếp. Tất nhiên đó là nhiệm vụ không quá khó với tương quan của hai đội ở thời điểm hiện tại.

Nhận định đội Kuwait – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Thực tế thì trình độ của bóng đá Kuwait không thể so sánh với những đối thủ cùng bảng như Oman hay Ả Rập Saudi. Tuy nhiên việc những đối thủ kể trên không quá mặn mà ở sân chơi này đã tạo điều kiện cho  Kuwait tạo nên đôi chút bất ngờ. Ở trận ra quân thậm chí Kuwait đã đè bẹp Ả Rập Saudi đến 3-1, một kết quả mà khiến ai cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên ở lượt trận thứ 2 thì Kuwait đã trở lại mặt đất khi nhận thất bại trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Oman với tỷ số 1-2. Với kết quả ấy, lúc này Kuwait đang có được 3 điểm và cần ít nhất 1 điểm để có 1 suất đi tiếp vào vòng trong. Rõ ràng đó là nhiệm vụ không quá khó, khi mà Bahrain đang không đặt quyết tâm cao ở sân chơi này. Chưa kể Kuwait cũng đang có được phong độ khá ấn tượng với 3 chiến thắng và chỉ thua 1 ở 5 lần ra sân gần nhất.

Nhận định đội Bahrain – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Bahrain đến với giải đấu này nhưng không đặt mục tiêu danh hiệu, bởi đội hình của họ đều là những cầu thủ trẻ để trau dồi kinh nghiệm cho chiến dịch lớn hơn ở vòng loại U23 châu Á sắp tới. Do đó, ngay ở trận ra quân họ cũng chỉ có thể cầm hòa Oman 0-0, tệ hơn là ở lượt trận vừa rồi họ còn nhận thất bại 0-2 trước Ả Rập Saudi. Với việc hàng công chưa ghi được bàn thắng nào cho thấy những tài năng trẻ của bóng đá Bahrain non kinh nghiệm ra sao. Ở lượt trận cuối cùng này, Bahrain bắt buộc phải có 3 điểm để nuôi hy vọng, tuy nhiên với lực lượng như hiện tại thì khó lòng để họ hoàn thành nhiệm vụ trước một Kuwait chỉ cần 1 kết quả hòa để đi tiếp.

Tỷ lệ Kuwait vs Bahrain – Gulf Cup (Cúp vùng Vịnh)

Dự đoán đội hình trước trận đấu Kuwait vs Bahrain:

Kuwait: H. Al Qallaf, S. Al Enezi, T. Al Fadhil, F. Al Rashidi, S. Al Sanea, M. Ghanam, F. Al Ansari, A. Al Buraiki, A. Al Dhefiri, F. Al Harbi, M. Al Faneni.

Bahrain: S. Shubbar, W. Al Hayam, A. Al Hazaa, S. Baqer, A. Nabeel, M. Yusuf, A. Haram, S. Dhiya, A. Madan, M. Al Romaihi, T. Fernandes.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Kuwait 0-0 Bahrain

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Hòa

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Kuwait 1-0 Bahrain

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Kuwait thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Kuwait vs Bahrain: Kuwait thắng

Advertisement

Post Comment