Bóng Rổ

Nhận định Michoacan vs Abejas de Leon 28/09 Mexico LNBP

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Michoacan vs Abejas de Leon – 06h00 ngày 28/09/2020 – Giải Mexico LNBP

Tiếp tục tái đấu đội cuối bảng ngay trên sân nhà đoàn quân của Nicolas Casalanguida sẽ không bỏ qua cơ hội tìm kiếm thêm chiến thắng, qua đó đưa họ đến vùng an toàn. Chiều ngược lại, Abejas de Leon cho thấy sức sống mạnh mẽ và ra về có điểm có lẽ không phải là điều bất khả thi. Cùng chờ xem Michoacan có thực hiện được ý đồ của mình dễ dàng hay Abejas de Leon sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Michoacan

Tưởng chừng kèo đấu với đội cuối bảng xếp hạng sẽ không có quá nhiều điều chú ý, tuy nhiên đoàn quân của Nicolas Casalanguida gặp phải sự chống trả quyết liệt, dẫn đầu là Rodney Green với 20 điểm, 3 rebounds cùng 5 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số, đã giúp Michoacan dẫn trước trong nửa sau và kết thúc chung cuộc 101-107. Chiến thắng thứ 6 sau 7 vòng gần nhất, thầy trò Nicolas Casalanguida tiếp tục giữ vững được ngôi đầu bảng Miền Tây và phía sau Soles cùng Astros tự gạt chân nhau khiến cách biệt càng được nới rộng với 2 điểm. Mặt trận tấn công đứng top6 giải đấu với trung bình 90.5 điểm, tỉ lệ ném chuẩn xác và phòng ngự cả trận đều trên 50%, những chỉ số cho thấy sức mạnh của Michoacan ở thời điểm hiện tại. Jerome Meyinsse có trung bình 16.1 điểm mỗi vòng cùng 4 tuyển thủ khác ghi điểm trên 2 con số những là những nhân tố tạo ra sự khác biệt, bên cạnh đó sân nhà khiến thầy trò Nicolas Casalanguida lạc quan hơn với 4/5 chiến thắng gần nhất.

Nhận định Abejas de Leon

Dù phải làm khách đến Auditorio de Usos trước đội top1 bảng đấu, nhưng thầy trò Marcelo Roig đã cho thấy sức sống mạnh mẽ khi có được set dẫn điểm đầu tiên và giằng co kịch liệt trong set 2, có đến 4 tuyển thủ ghi trên 15 điểm nhưng chiến thắng vẫn chưa về với cách biệt chỉ 6 điểm. Đối nghịch hoàn toàn với đối thủ, Abejas de Leon vừa nhận thất bại thứ 6 sau 7 vòng đấu, đẩy họ xuống vị trí cuối cùng của bảng miền Tây. Khả năng cạnh tranh yếu kém khoảng cách đến top4 Libertadores đã là 2 chiến thắng và đụng độ top1 Abejas de Leon khiến họ khó thể thu hẹp sau kèo đấu này. Tân binh trung phong Leron Black có lẽ là điều khao khát của nhiều đội khi anh ghi đến 22.4 điểm, 10.6 rebounds mỗi trận, nhưng một cánh én khó thể làm nên chiến thắng cho đội nhà.

Tỷ lệ Michoacan vs Abejas de Leon

Tỷ lệ chấp Michoacan vs Abejas de Leon

Thi đấu không quá sáng, Michoacan đã thua kèo 2 vòng liên tiếp gần nhất, ngược lại Abejas de Leon là bến đỗ hứa hẹn và có 2 lần liên tiếp thắng kèo, do đó lựa chọn Abejas de Leon sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Michoacan vs Abejas de Leon

Kèo đấu Michoacan vs Abejas de Leon đang diễn ra khá ấn tượng với tổng 208 điểm kết thúc vòng trước, bên cạnh đó 3 vòng liên tiếp Michoacan đều mang lại niềm vui cho người cửa tài, vì vậy cửa tài sẽ là điểm đến tiềm năng trong kèo đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân Michoacan vs Abejas de Leon

Michoacan: Donald Sims, Avry Holmes, Jerome Meyinsse, Tristan Spurlock, Rodney Green

Abejas de Leon: Ricardo Valdez, Jr Holder, Leron Black, Kyle Casey, Onzie Branch

Dự đoán tỉ số Michoacan vs Abejas de Leon

Michoacan 97-88 Abejas de Leon

Advertisement

Post Comment