Bóng Rổ

Nhận định Mineros de Zacatecas vs Lenadores 28/09 Mexico LNBP

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Mineros de Zacatecas vs Lenadores – 07h00 ngày 28/09/2020 – Giải Mexico LNBP

Thất bại suýt soát chắc chắn không khiến thầy trò Gustavo Pacheco cam lòng, và cuộc tái đấu ngay sau đây sẽ khiến sàn đấu Gimnasio Marcelino nóng hơn bao giờ hết. Chiều ngược lại, thành tích ấn tượng cùng tinh thần thăng hoa sẽ là những yếu tố giúp Mineros de Zacatecas duy trì mạch thắng. Cùng chờ xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Mineros de Zacatecas

So le dẫn điểm từng set đấu, thầy trò Allans Colon hơi đuối trong nửa sau, tuy nhiên với những nỗ lực không ngừng, có đến 6 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số và với 4 điểm liên tục có được trong những phút cuối, chiến thắng đã về với Mineros de Zacatecas cùng tỉ số chung cuộc 101-99. Kết quả tích cực rất quan trọng cho Mineros de Zacatecas khi đối thủ của họ là một trong những đội cạnh tranh trực tiếp, vì vậy thầy trò Allans Colon đã bỏ lại 2 đội phía sau với cách biệt tối thiếu 1 điểm và chừng đó vẫn là rất mong manh. Phong độ thăng hoa với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp, hiệu số điểm dương trung bình 15.3 điểm, tỉ lệ ném bóng toàn trận cùng chặn bóng đều đang trên 50%, những chỉ số cho thấy sức mạnh của Mineros de Zacatecas và gần như họ sẽ chắc kèo suất Play-offs năm nay dù giải đấu chưa đi qua 1 nửa. Sân nhà sẽ là điểm tựa để Mineros de Zacatecas tiếp tục kéo dài mạch thắng với 4 lần bất bại liên tiếp trên Gimnasio Marcelino.

Nhận định Lenadores

Khả năng tấn công mạnh mẽ đưa thầy trò Gustavo Pacheco vươn lên dẫn trước trong 2 set đầu, Enzo Ruiz ghi 25 điểm, Antonio Pena ghi 1 double-double với 17 điểm, 11 rebounds là những điểm nhấn cho Lenadores, tuy nhiên những điểm số Lenadores tạo ra luôn được theo sát và sơ xuất cuối trận đã để Mineros de Zacatecas lật ngược thế cờ khi thua suýt soát cách biệt 2 điểm. Ngắt mạch 2 chiến thắng liên tiếp, thầy trò Gustavo Pacheco bị bỏ lại với cách biệt 1 điểm, tuy nhiên trận thua không quá chênh lệch khiến cơ hội lật ngược tình thế vẫn rất lớn. Khả năng tấn công mạnh mẽ có đến 97.1 điểm ghi được mỗi vòng, đứng top2 tại Mexico LNBP nhưng thầy trò Gustavo Pacheco cũng để lọt rổ lên đến 88.0 điểm, điều này cần được cải thiện nếu muốn tiến xa tại giải đấu năm nay.

Tỷ lệ Mineros de Zacatecas vs Lenadores

Tỷ lệ chấp Mineros de Zacatecas vs Lenadores

Mineros de Zacatecas đang là bến đỗ hứa hẹn cho nhà đầu tư với 3/4 vòng thắng kèo gần nhất, ngược lại Lenadores không quá sáng khi để thua kèo 3 vòng liên tiếp gần nhất, vì vậy lựa chọn Mineros de Zacatecas sẽ là quyết định đúng đắn trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Mineros de Zacatecas vs Lenadores

Mineros de Zacatecas kết thúc 3 vòng liên tiếp với tổng điểm cao hơn 182.5 điểm, chiều ngược lại Lenadores cũng có 2/3 vòng gần nhất mang lại niềm vui cho người cửa tài, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ mang đến tỉ lệ chiến thắng cao hơn.

Dự đoán đội hình ra sân Mineros de Zacatecas vs Lenadores

Mineros de Zacatecas: Pedro Meza, Jordan Williams, Mike Bruesewitz, Stephen Soriano, Zach Graham

Lenadores: Jonatan Machuca, Enzo Ruiz, Ivan Basualdo, Antonio Pena, Michael Smith

Dự đoán tỉ số Mineros de Zacatecas vs Lenadores

Mineros de Zacatecas 103-99 Lenadores

Advertisement

Post Comment