Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Top Esports vs Oh My God, LPL 2021 Summer Season

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Top Esports vs Oh My God, LPL 2021 Summer Season – 16h00 – 03/08/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Top Esports

Top Esports đã tụt xuống vị trí thứ 10 của bảng xếp hạng LPL 2021 Summer Season sau khi Oh My God đánh bại LGD Gaming với tỉ số 2-0 ở loạt trận đấu sớm của vòng 15 và bứt phá ra khỏi nhóm 24 điểm gồm có: Royal Never Give Up, Suning, Bilibili Gaming và Top Esports. Tính tới thời điểm hiện tại thì Top Esports đang có được thành tích thi đấu với 8 trận thắng và 6 trận thua, và vẫn đang bị đe dọa mất suất trong top 10 bởi JD Gaming xếp dưới với 3 điểm ít hơn.

Nhận định tổng quát về Oh My God

Oh My God là 1 đội tuyển yếu tại khu vực Trung Quốc và đã bị loại từ ngay sau khi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3 từ dưới lên tại mùa giải LPL 2021 Spring Season, tuy nhiên họ đã lột xác hoàn toàn tại 2021 Summer Season khi đang có được vị trí thứ 6 tại bảng đấu và đang ngang nhiên thách thức bất cứ ông lớn nào trong khu vực. Với việc đã hoàn thành tới lượt thi đấu thứ 15, Oh My God với 9 trận thắng và 6 trận thua sẽ có cơ hội loại bỏ 1 trong những đối thủ đang bám đuổi là Top Esports ở trận đấu sắp diễn ra.

Đội hình Top Esports vs Oh My God

Top Esports: 369, Karsa, Knight, JackeyLove, yuyanjia, Zhuo

Oh My God: New, Aki, Wuming, Crème, Eric, Kane, Able, cold, Bafang

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Top Esports vs Oh My God

Top Esports vẫn sẽ là 1 cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều dựa vào những gì mà họ đã đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao điện tử LOL tại Trung Quốc và chất lượng của những ngôi sao đang sở hữu trong đội hình thi đấu chính thức. Tuy nhiên Oh My God lúc này lại đang là 1 chú ngựa ô bất kham khi đội hình giàu sức trẻ của họ lại đang là thứ vũ khí mạnh nhất, giúp họ thi đấu sòng phẳng với bất kể tên tuổi lớn nào. Dự đoán kết quả chung cuộc của trận đấu này sẽ có sau khi kết thúc ván đấu thứ 3, phần thắng sẽ thuộc về Oh My God.

Dự đoán kết quả Top Esports vs Oh My God

Tổng tỷ số giữa Top Esports vs Oh My God

Game 1: Top Esports thắng

Game 2: Oh My God thắng

Game 3: Oh My God thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Top Esports vs Oh My God

Game 1: Top Esports 18-14 Oh My God

Game 2: Top Esports 15-20 Oh My God

Game 3: Top Esports 12-18 Oh My God

Mạng hạ gục đầu tiên của Top Esports vs Oh My God

Game 1: Oh My God

Game 2: Top Esports

Game 3: Oh My God

Advertisement