Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Team SoloMid vs Dignitas, LCS 2022 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Team SoloMid vs Dignitas, LCS 2022 Summer – 02h30 – 04/07/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Team SoloMid

Sau thất bại trước những người đồng nghiệp có chung chủ sở hữu là Team SoloMid FTX ở vòng đấu thứ 4, Team SoloMid đã ngay lập tức quay trở lại phong độ vốn có với chiến thắng quan trọng trước FlyQuest ở vòng 5. Với 12 điểm đang có từ 4 trận thắng và 1 trận thua, Team Liquid đang cùng với Counter Logic Gaming và Evil Geniuses tạo nên thế chân vạc tại top đầu của bảng đấu LCS 2022 Summer.

Nhận định tổng quát về Dignitas

Dignitas những năm gần đây đã đánh mất vị thế vốn có của mình tại Bắc Mỹ, tổ chức lâu đời này thường xuyên có những bản hợp đồng hớ và nhân sự luôn có sự thay đổi sau khi kết thúc mỗi kì LCS. Riêng tại LCS 2022 Summer đang diễn ra, Dignitas mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất trước đội tuyển đang xếp ở vị trí áp chót là Immortals ở vòng đấu gần nhất. Tuy nhiên Dignitas vẫn đang là cái tên phải đội sổ tại LCS mùa này khi hiện vẫn thua kém đôi chút về chỉ số phụ so với chính Immortals.

Đội hình Team SoloMid vs Dignitas

Team SoloMid: Huni, Spica, Maple, Tactical, Shenyi

Dignitas: gamsu, River, Blue, Neo, Biofrost

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Team SoloMid vs Dignitas

Thế trận 1 chiều chắc chắn sẽ được Team SoloMid áp đặt ngay từ sớm trước Dignitas trong kèo đấu Bo1 sắp diễn ra, và nhà cái LUCKY88 cũng đang đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng của ứng cử viên vô địch Team SoloMid. Đối đầu với 1 đối thủ yếu cũng sẽ là cơ hội để Team SoloMid ngoài việc mang về 3 điểm còn cải thiện thêm về các chỉ số phụ – 1 yếu tố vô cùng quan trọng sẽ giúp phân định thứ hạng khi có nhiều đội bằng điểm.

Dự đoán kết quả Team SoloMid vs Dignitas

Tổng tỷ số giữa Team SoloMid vs Dignitas

Game 1: Team SoloMid thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Team SoloMid vs Dignitas

Game 1: Team SoloMid 17-4 Dignitas

Mạng hạ gục đầu tiên của Team SoloMid vs Dignitas

Game 1: Team SoloMid

Advertisement