Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Liquid vs Team SoloMid, LCS 2021 Mid-Season Showdown

Nhận định kèo Esport, LOL, Team Liquid vs Team SoloMid, LCS 2021 Mid-Season Showdown – 03h00 – 11/04/2021

Nhận định tổng quát về Team Liquid

Đánh bại Team SoloMid với tỉ số 3-1 ở trận đấu diễn ra tại vòng 1 nhánh thắng, đội tuyển đứng thứ 3 tại vòng bảng LCS 2021 Spring là Team Liquid thẳng tiến tới vòng 2 của LCS 2021 Mid-Season Showdown. Tại đây Team Liquid đã đụng độ với đội tuyển Cloud9 – Đội tuyển đã có thành tích đứng đầu tại vòng bảng và vừa đả bại 100 Thieves trong thời gian thi đấu gói gọn 3 ván ở vòng 1 nhánh thắng, dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng Team Liquid cuối cùng đã phải chấp nhận thất bại ở ván đấu thứ 4 và qua đó đã chính thức phải xuống thi đấu tại trận chung kết nhánh thua.

Nhận định tổng quát về Team SoloMid

Dù xếp trên Team Liquid ở vòng bảng, nhưng số điểm thực tế của cả 2 đội đều là 36 và Team SoloMid chỉ được xếp trên do có hiệu số thi đấu tốt hơn. Như đã nhắc tới ở trên, Team SoloMid đã phải nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Team Liquid với tỉ số 1-3 ở trận đấu diễn ra tại nhánh thắng, kết quả này cũng đồng nghĩa với việc Team SoloMid phải xuống thi đấu ở nhánh thua. Liên tiếp có được 2 trận thắng cùng với tỉ số 3-1 ở nhánh này trước Evil Geniuses và 100 Thieves, Team SoloMid một lần nữa sẽ được tái ngộ với Team Liquid ở trận chung kết của nhánh thua.

Đội hình Team Liquid vs Team SoloMid

Team Liquid: Alphari, Santorin, Jensen, Tactical, CoreJJ

Team SoloMid: Huni, Spica, PowerOfEvil, Lost, SwordArt

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Liquid vs Team SoloMid

Tổng cộng Team Liquid đã đánh bại Team SoloMid 3 lần kể từ khi giải đấu LCS 2021 khởi tranh, trong đó có 2 lần tại lượt đi và lượt về của Spring Season và 1 lần tại nhánh thắng của Mid-Season Showdown. Với những thống kê lịch sử nói trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Team Liquid đang là đội tuyển mạnh hơn, và đặt niềm tin vào đội tuyển này cũng sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Dự đoán kết quả chung cuộc sẽ là 3-1 với phần thắng thuộc về Team Liquid, cái tên xứng đáng được có mặt trong trận chung kết tổng.

Dự đoán kết quả Team Liquid vs Team SoloMid

Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs Team SoloMid

Game 1: Team Liquid thắng

Game 2: Team Liquid thắng

Game 3: Team SoloMid thắng

Game 4: Team Liquid thắng

Tổng tỷ số 3-1

Tổng số mạng hạ gục Team Liquid vs Team SoloMid

Game 1: Team Liquid 23-17 Team SoloMid

Game 2: Team Liquid 18-25 Team SoloMid

Game 3: Team Liquid 15-10 Team SoloMid

Game 4: Team Liquid 17-12 Team SoloMid

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Liquid vs Team SoloMid

Game 1: Team Liquid

Game 2: Team Liquid

Game 3: Team SoloMid

Game 4: Team Liquid

Advertisement