Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports, VCS 2021 Spring

Nhận định kèo Esport, LOL, Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports, VCS 2021 Spring – 17h00 – 11/04/2021

Nhận định tổng quát về Saigon Buffalo

Giai đoạn vòng bảng VCS 2021 Spring đã khép lại, với 4 cái tên mạnh nhất sẽ góp mặt tại vòng đấu loại playoffs là GAM Esports, Saigon Buffalo, CERBERUS Esports và Team Secret. Trong đó Saigon Buffalo là đội tuyển có được vị trí thứ 2 chung cuộc, tổng cộng kiếm được 30 điểm từ thành tích thi đấu đáng nể với 10 trận thắng và 4 lần thất bại. Điểm mạnh của Saigon Buffalo đến từ ngòi nổ đang chơi ở vị trí đi rừng là Bean J – Tuyển thủ có thống kê tham gia vào giao tranh nhiều nhất với tỉ lệ lên tới 71% và xếp ngay sau đó với tỉ lệ lần lượt là 66.5% và 65.2% là vị trí hỗ trợ Taki cùng người đi đường giữa Froggy.

Nhận định tổng quát về CERBERUS Esports

Bám sát GAM Esports ở vị trí dẫn đầu trong hầu hết quãng thời gian diễn ra vòng bảng, nhưng những cú sảy chân liên tiếp của CERBERUS Esports ở 2 vòng đấu cuối cùng đã khiến đội tuyển này hụt hơi trong cuộc đua và chỉ có thể hài lòng với vị trí thứ 3 chung cuộc. Kết quả này cũng đồng nghĩa với việc CERBERUS Esports sẽ phải chạm trán với Saigon Buffalo ở trận đấu diễn ra tại vòng loại – Trong khi đó GAM Esports sẽ có một trận đấu dễ dàng hơn khi đụng độ với đội tuyển yếu nhất vòng loại là Team Secret. Với những trục trặc về giấy tờ, người chơi đi đường top đến từ Hàn Quốc là Poss vẫn chưa thể tham gia thi đấu và CERBERUS Esports vẫn đang phải để tuyển thủ Pun thi đấu, bất chấp việc tuyển thủ này chỉ có góp mặt vào 53.5% giao tranh của toàn đội.

Đội hình Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Saigon Buffalo: Hasmed, Bean J, Froggy, Rby, Arrietty, Taki

CERBERUS Esports: Poss, Pun, Yado, Xuhao, Hieu3, RonOP, Artemis, Phuc1

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Trong 2 trận đấu diễn ra ở lượt đi và lượt về của vòng bảng giữa Saigon Buffalo và CERBERUS Esports, mỗi đội tuyển đã thay nhau dành được một chiến thắng. Tuy nhiên sự sa sút của CERBERUS Esports đã bộc lộ rất rõ, đặc biệt là ở trong giai đoạn lượt về của vòng bảng – Điểm yếu đến từ sự gắn kết của vị trí đi đường top với những người đồng đội cũng đang là một vấn đề nhức nhối, chưa thể giải quyết với CERBERUS Esports. Saigon Buffalo hiện đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn, và đương nhiên họ cũng rất xứng đáng là cái tên được góp mặt thi đấu trong trận chung kết tổng.

Dự đoán kết quả Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Tổng tỷ số giữa Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Game 1: CERBERUS Esports thắng

Game 2: Saigon Buffalo thắng

Game 3: Saigon Buffalo thắng

Game 4: Saigon Buffalo thắng

Tổng tỷ số 3-1

Tổng số mạng hạ gục Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Game 1: Saigon Buffalo 15-19 CERBERUS Esports

Game 2: Saigon Buffalo 18-12 CERBERUS Esports

Game 3: Saigon Buffalo 22-15 CERBERUS Esports

Game 4: Saigon Buffalo 25-17 CERBERUS Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của Saigon Buffalo vs CERBERUS Esports

Game 1: Saigon Buffalo

Game 2: Saigon Buffalo

Game 3: CERBERUS Esports

Game 4: Saigon Buffalo

Advertisement