Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Evil Geniuses, Mid-Season Invitational 2022

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Royal Never Give Up vs Evil Geniuses, Mid-Season Invitational 2022 – 16h00 – 20/05/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Royal Never Give Up

Sau khi đòi lại ngôi vị số 1 của mình ở giải nhà nghề LPL tại Trung Quốc, Royal Never Give Up nhận tấm vé mời trực tiếp đến với sự kiện chính của Mid-Season Invitational 2022 với tư cách là nhà vô địch của 1 khu vực. Đây cũng là cơ hội để Royal Never Give Up bảo vệ ngôi vô địch tại MSI của mình, và không nằm ngoài mong đợi khi đội tuyển đang xếp ở vị trí thứ 2 thế giới đã có 1 giai đoạn vòng bảng vô cùng hoàn hảo. 6 trận toàn thắng đã giúp Royal Never Give Up tiến vào vòng hỗn chiến, và đối thủ đầu tiên của họ tại giai đoạn này sẽ là Evil Geniuses đến từ Mỹ.

Nhận định tổng quát về Evil Geniuses

Phá bỏ thế kiềng 3 chân đã tồn tại nhiều năm tại Bắc Mỹ tới từ 3 đội tuyển Cloud 9, Team Liquid và Team SoloMid chính là Evil Geniuses – Nhà đương kim vô địch mới tại LCS 2022 Spring. Thành tích này cũng đã giúp Evil Geniuses có được lần đầu tiên bước chân ra 1 giải đấu quốc tế là Mid-Season Invitational 2022. Thi đấu tại bảng C với sự góp mặt của 1 thế lực lâu đời tại các giải đấu lớn là G2 Esports, Evil Geniuses đã không thể làm gì hơn khi để thua trong cả 4 lần đối đầu với đại diện đến từ Tây Ban Nha. Nhưng 4 trận thắng còn lại trước đối thủ yếu đến từ khu vực Châu Đại Dương là ORDER cũng đã là quá đủ để giúp Evil Geniuses chen chân vào top 6 của giải đấu.

Đội hình Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Royal Never Give Up: bin, wei, Xiaohu, Gala, Ming

Evil Geniuses: Impact, Inspired, Jojopyun, Danny, Vulcan

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Nhà cái uy tín hàng đầu tại Châu Á là 11BET chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi những người hâm mộ bộ môn thể thao điện tử LOL cần tìm 1 nơi để vừa giải trí vừa cải thiện thêm về thu nhập. Trong top 6 của MSI năm nay sẽ chỉ có duy nhất T1 đến từ Hàn Quốc có đủ khả năng được coi là vật cản trong hành trình bảo vệ ngôi vương của Royal Never Give Up, còn về phía ngược lại thì top 6 cũng đã có thể coi là 1 thành công ngoài mong đợi trong lần đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế của Evil Geniuses. Thể thức thi đấu Bo1 vẫn sẽ tiếp tục được áp dụng trong các trận đấu của vòng hỗn chiến, vậy nên 1-0 cũng sẽ là kết quả chung cuộc nghiêng về phía Royal Never Give Up.

Dự đoán kết quả Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Tổng tỷ số giữa Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Game 1: Royal Never Give Up thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Game 1: Royal Never Give Up 17-5 Evil Geniuses

Mạng hạ gục đầu tiên của Royal Never Give Up vs Evil Geniuses

Game 1: Royal Never Give Up

Advertisement