Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Pentanet.GG vs Legacy eSports, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Pentanet.GG vs Legacy eSports, LCO 2021 Split 2 – 17h00 – 03/08/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Pentanet.GG

Đương kim vô địch tại LCO là Pentanet.GG vẫn đang tiếp tục duy trì tiếp chuỗi phong độ ấn tượng của mình từ đầu năm 2021 tại vòng bảng LCO 2021 Split 2. Tính tới thời điểm sau khi kết thúc vòng đấu thứ 17, Pentanet.GG đang có được vị trí dẫn đầu khi có được 39 điểm từ 13 trận thắng và 4 trận thua – Hiện đang duy trì được khoảng cách 3 điểm với 2 đội tuyển xếp sau là ORDER và Chiefs eSports Club. Đối thủ trong trận đấu cuối cùng của Pentanet.GG tại giai đoạn 2 vòng bảng sẽ là Legacy eSports, 1 trong những đội tuyển lão làng tại khu vực Châu Đại Dương.

Nhận định tổng quát về Legacy eSports

Legacy eSports đang thi đấu không quá thành công tại vòng bảng LCO 2021 Split 2 khi chỉ mới có được 21 điểm, 7 trận thắng và 10 trận thua sau cũng chỉ đang mang lại cho Legacy eSports vị trí thứ 5 tại vòng bảng. Tuy nhiên hiện đội tuyển này cũng đã kém tới 9 điểm so với đội tuyển đang nắm giữ vị trí thứ 4 là Dire Wolves, khoảng cách tới top 3 thậm chí còn xa hơn rất nhiều khi con số chênh lệch đã là lên tới 15 điểm.

Đội hình Pentanet.GG vs Legacy eSports

Pentanet.GG: BioPanther, Pabu, Chazz, Praedyth, Decoy, DSN

Legacy eSports: Winterer, Whynot, Sybol, Incursio, Styled, emelg

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Pentanet.GG vs Legacy eSports

Hành trình bảo vệ ngôi vô địch khu vực của Pentanet.GG vẫn sẽ còn rất dài, tuy nhiên trước mắt việc họ bắt buộc phải làm đó là liên tục có được chiến thắng khi 2 đối thủ xếp dưới là ORDER và Chiefs eSports Club vẫn luôm lăm le đe dọa. Với đẳng cấp của 1 ông lớn không chỉ tại khu vực mà còn cả trên đấu trường quốc tế, Pentanet.GG chắc chắn sẽ biết cách làm chiều lòng những người hâm mộ ở trận đấu kết thúc giai đoạn 2 vòng bảng này. Dự đoán sẽ có khoảng cách rất lớn về mạng tiêu diệt cũng như lượng tiền chênh lệch nghiêng về phía Pentanet.GG, đây cũng sẽ là cái tên được tận hưởng niềm vui chiến thắng.

Dự đoán kết quả Pentanet.GG vs Legacy eSports

Tổng tỷ số giữa Pentanet.GG vs Legacy eSports

Game 1: Pentanet.GG thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Pentanet.GG vs Legacy eSports

Game 1: Pentanet.GG 16-4 Legacy eSports

Mạng hạ gục đầu tiên của Pentanet.GG vs Legacy eSports

Game 1: Pentanet.GG

Advertisement