Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Movistar Riders vs Team Queso, LVP SuperLiga 2021 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Movistar Riders vs Team Queso, LVP SuperLiga 2021 Summer – 01h00 – 23/07/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Movistar Riders

Chú ngựa ô tại giải giải đấu LVP SuperLiga 2021 Summer là Movistar Riders vẫn đang băng băng về đích với 36 điểm cùng vị trí dẫn đầu tại vòng bảng, đây là thành quả tới từ 12 trận thắng và 3 trận thua của 1 tập thể đã có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu hành trình tại 1 mùa giải mới. Movistar Riders đã gia tăng số tuyển thủ đăng ký thi đấu lên con số 10, và chính sự thay đổi luân phiên từ các vị trí đã tạo ra tính cạnh tranh và lối đánh vô cùng biến hóa đã đưa họ tới thành công ở thời điểm hiện tại.

Nhận định tổng quát về Team Queso

Team Queso thì đang thi đấu không thật sự quá hiệu quá khi chỉ có được vị trí thứ 7 trong tổng số 10 đội tuyển đang góp mặt thi đấu tại vòng bảng LVP SuperLiga 2021 Summer. Tuy nhiên kết quả này cũng không phải là 1 điều gì quá bất ngờ khi Team Queso chưa bao giờ được coi là 1 thế lực lớn tại khu vực, và họ cũng chưa bao giờ có được những thành tích tốt tại các giải đấu quốc nội. Mùa giải trước thì Team Queso cũng đã sớm bị loại ở vòng 1 knockout ngay sau khi kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 6 cùng 27 điểm có được từ 9 trận thắng và 9 trận thua.

Đội hình Movistar Riders vs Team Queso

Movistar Riders: Hunter, Marky, Palens, Maxlore, Midnight, xKenzuke, Venzer, Legolas, DuaLL, Make

Team Queso: Send0o, DahVys, Siler, JaVaaa, Oscure

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Movistar Riders vs Team Queso

Với 6 điểm đang có nhiều hơn so với đối thủ đang xếp sau là G2 Arctic, Movistar Riders sẽ có 1 tâm lý vô cùng thoải mái trước khi đến với trận đấu cùng đối thủ là Team Queso. Phong độ thi đấu xuất sắc của toàn đội cũng sẽ là thứ vũ khí vô cùng sắc bén làm hành trang cho Movistar Riders ở trận đấu này, để hiện thực hóa tham vọng vươn lên trở thành 1 ông lớn trong khu vực thì việc mà đội tuyển này nên làm vào lúc này chính là tiếp tục duy trì được mạch chiến thắng. Tỉ số chung cuộc sẽ là 1-0 với chiến thắng dễ dàng dành cho Movistar Riders.

Dự đoán kết quả Movistar Riders vs Team Queso

Tổng tỷ số giữa Movistar Riders vs Team Queso

Game 1: Movistar Riders thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Movistar Riders vs Team Queso

Game 1: Movistar Riders 15-4 Team Queso

Mạng hạ gục đầu tiên của Movistar Riders vs Team Queso

Game 1: Movistar Riders

Advertisement