Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, LNG Esports vs Rare Atom, LPL 2022 Spring

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, LNG Esports vs Rare Atom, LPL 2022 Spring – 18h00 – 15/01/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về LNG Esports

Trận đấu hấp dẫn nhất tại vòng 2 của LPL 2022 Spring sẽ diễn ra giữa 2 đối thủ đang cạnh tranh nhau trực tiếp trên bảng xếp hạng là LNG Esports và Rare Atom. Trong đó LNG Esports là 1 đội tuyển đang được đánh giá rất cao tại mùa giải lần này khi vừa chiêu mộ thành công bản hợp đồng bom tấn đến từ cựu tuyển thủ đường giữa của FunPlus Phoenix là Doinb. Rất nhanh chóng hòa nhập với những người đồng đội mới, LNG Esports sau khi trở về từ chung kết thế giới đã có được thành tích đáng kể đầu tiên là hạng 3 tại Demacia Cup 2021. Ở lượt thi đấu đầu tiên tại LPL mùa giải mới, LNG Esports cũng đã có được 1 chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Ultra Prime.

Nhận định tổng quát về Rare Atom

Bị đánh giá thấp hơn nhiều so với tân vương mới đây tại Demacia Cup 2021 là Top Esports, nhưng Rare Atom đã bất ngờ có 1 ngày thi đấu như lên đồng và đánh bại được ông lớn này với tỉ số chung cuộc là 2-0. Những chỉ số phụ tốt có được qua trận đấu mở màn vừa qua cũng đang giúp Rare Atom đứng ở vị trí dẫn đầu tại LPL 2022 Spring sau khi các đối thủ khác hoàn thành xong lượt thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó khi tới đây Rare Atom sẽ phải đối đầu với 1 trong 4 cái tên đã đại diện cho Trung Quốc tại chung kết thế giới năm ngoái là LNG Esports.

Đội hình LNG Esports vs Rare Atom

LNG Esports: Doinb, LvMao, Tarzan, Light, Iwandy, ALE

Rare Atom: iBoy, JunJia, Leyan, Forge, Cube, Strive, Zorah, Xiaoyang

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – LNG Esports vs Rare Atom

LNG Esports dù đã thành công tại đấu trường quốc nội LPL trong năm ngoái nhưng vẫn lộ ra những điểm yếu cố hữu của mình khi thi đấu quốc tế, và mắt xích yếu nhất đã được trám vào bởi Doinb. Với sức mạnh hoàn hảo đang có thì LNG Esports chắc chắn đang đặt ra những mục tiêu cao nhất tại LPL lần này, và 1 đội tuyển ở tầm trung như Rare Atom sẽ khó có thể 1 lần nữa làm nên kì tích. Dự đoán 2-0 nghiêng về LNG Esports sẽ là kết quả chung cuộc của trận đấu này.

Dự đoán kết quả LNG Esports vs Rare Atom

Tổng tỷ số giữa LNG Esports vs Rare Atom

Game 1: LNG Esports thắng

Game 2: LNG Esports thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục LNG Esports vs Rare Atom

Game 1: LNG Esports 16-8 Rare Atom

Game 2: LNG Esports 16-12 Rare Atom

Mạng hạ gục đầu tiên của LNG Esports vs Rare Atom

Game 1: LNG Esports

Game 2: LNG Esports

Advertisement